|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Phong tỏa Điện lực Cẩm Giàng vì hai nhân viên dương tính COVID-19

17:16 | 05/02/2021
Chia sẻ
Hai ca nhiễm COVID-19 mới tại Hải Dương đều là nhân viên Điện lực huyện Cẩm Giàng.

Theo báo Người lao động, ngày 5/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Dương xác nhận có thêm hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Hai người này là ông N.H.M. (sinh năm 1970) và T.V.G. (sinh năm 1979), làm việc tại Điện lực huyện Cẩm Giàng

Tính đến 9h ngày 5/2, toàn huyện Cẩm Giàng có 10 người dương tính với SARS-CoV-2. Huyện Cẩm Giàng đã rà soát, truy vết được 432 F1, 1.536 F2 và 1.316 F3, đã cách ly tập trung 369 người, lấy mẫu xét nghiệm 1.340 người.

Trước diễn biến trên, UBND thị trấn Lai Cách (Cẩm Giàng) đã ra thông báo phong tỏa Điện lực Cẩm Giàng thuộc khu vực khu dân cư phía đông cầu vượt thị trấn Lai Cách.

Điện lực tỉnh Hải Dương cho biết cơ quan này đã xây dựng ngay kế hoạch để hỗ trợ nhân lực trong trường hợp cần thiết tại huyện Cẩm Giàng, đảm bảo cung ứng điện phục vụ người dân trong vùng.

Diệp Bình

Hé lộ khối tài sản gần 9 tỷ USD và khoản lãi lớn của THACO trước tham vọng sản xuất ô tô riêng như VinFast
THACO đang tích luỹ tài sản như thế nào trước khi bước vào cuộc cạnh tranh trong ngành sản xuất ô tô nội địa, bắt đầu từ cuối 2026 và năm 2027?