|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Phó Tổng Giám đốc Vietcombank vừa mua vào 10.000 cổ phiếu VCB

09:15 | 04/12/2018
Chia sẻ
Ước tính số tiền mà Phó Tổng Giám đốc Phạm Mạnh Thắng chi ra để thực hiện giao dịch này vào khoảng 550 triệu đồng.
 
pho tong giam doc vua mua vao 10000 co phieu vietcombank Hệ thống ATM Vietcombank bất ngờ 'đứng hình' trên diện rộng
pho tong giam doc vua mua vao 10000 co phieu vietcombank Vietcombank lên tiếng vụ thẻ ATM bị mất 32 triệu đồng
pho tong giam doc vua mua vao 10000 co phieu vietcombank
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Nguồn: Vietcombank)

Trong thời gian từ 5/11 – 30/11, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Phạm Mạnh Thắng đã mua vào thành công 10.000 cổ phiếu VCB theo phương pháp khớp lệnh trên sàn.

Sau khi hoàn tất giao dịch, ông Thắng sở hữu tổng cộng 37.197 cổ phiếu, tương đương 0,001034% vốn điều lệ.

Ước tính theo mức giá đóng cửa ngày 30/11 (55.400 đồng/cổ phiếu), số tiền mà ông Thắng chi ra để thực hiện giao dịch này vào khoảng 550 triệu đồng.

Hoạt động mua vào cổ phiếu của các ông Thắng diễn ra trong bối cảnh một loạt các lãnh đạo ngân hàng khác cũng đăng kí mua vào một lượng lớn cổ phiếu trong bối cảnh phần lớn cổ phiếu ngành này giảm giá liên tục từ cuối tháng 4.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 3/12, thị giá cổ phiếu VCB dừng ở mức 58.000 đồng/cổ phiếu. Khối lượng giao dịch bình quân 10 phiên gần nhất đạt 1,4 triệu cổ phiếu/phiên.

pho tong giam doc vua mua vao 10000 co phieu vietcombank
Diễn biến thị giá cổ phiếu VCB trong 3 tháng trở lại đây (Nguồn: VnDirect)

Xem thêm

Quốc Thụy

4 trật tự kinh tế mới do chiến tranh Trung Đông 2026 tạo ra
Chiến tranh tại Trung Đông đầu năm 2026 đã và đang đảo lộn toàn bộ nền kinh tế toàn cầu. Ngay cả khi tiếng súng tại Iran và các nước Vùng Vịnh lắng xuống, những nền tảng của thương mại, năng lượng và tiền tệ đã bị phá vỡ. Thế giới sẽ không dễ gì quay về điểm xuất phát ban đầu.