|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Ông Nguyễn Tử Quảng nói Bphone B86s cháy hàng sau 3 tuần, không tiết lộ số lượng điện thoại công ty sản xuất

08:19 | 08/06/2020
Chia sẻ
Mở bán từ ngày 17/5, nhưng tới ngày 8/6, BKAV đãn bán hết phiên bản B86s của BPhone. Ông Quảng tiết lộ doanh số gấp đôi so với cùng kì.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Bkav đã bán "cháy hàng" Bphone B86s theo đúng nghĩa đen. "Đã hết hàng phiên bản B86s", ông Quảng chia sẻ trong nhóm cộng động Bfans.

Điều đáng nói là Bphone B86s mới mở bán vào ngày 17/5, tức là hàng đã "cháy" chỉ sau khoảng 3 tuần. Ông Quảng không tiết lộ số lượng máy mà công ty đã bán.

Bphone B86s cũng là phiên bản đắt nhất của BPhone thế hệ thứ 4mà BKAV ra mắt vào tháng 5/2020 với 9,99 triệu đồng. BPhone mạnh về khả năng chống nước nhưng cấu hình lại thấp hơn so với các smartphone khác cùng phân khúc.

Ông Nguyễn Tử Quảng nói Bphone B86s cháy hàng sau 3 tuần mở bán nhưng không tiết lộ số lượng sản xuất là bao nhiêu - Ảnh 1.

Bphone đời thứ 4 ra mắt ngày 10/5 và mở bán hai dòng đắt tiền nhất từ ngày 17/5. Ảnh: Chụp màn hình

Ông Quảng tiết lộ thêm rằng số lượng máy bán ra lần này gấp đôi cùng kì, nhưng không nói rõ cùng kì so với BPhone các phiên bản cũ hay so với tuần trước đó.

Dẫu vậy, một điều chắc chắn rằng BPhone chưa đạtc doanh số 1 triệu máy/năm vì hiện các phiên bản điện thoại của Bkav vẫn chưa nhận chứng chỉ Play protect của Google, khiến người dùng không thể cài một số ứng dụng di động nhất định.

Kế hoạch tiếp theo của BKAV là bán hai dòng còn lại của "Bphone 4" là B40 và B60 vào ngày 16/6 - với mức giá lần lượt là 5,49 triệu đồng và 6,99 triệu đồng.

Tiểu Phượng

Sản xuất công nghiệp của Bắc Ninh, Quảng Nam giảm mạnh nhất cả nước dù năm ngoái lọt nhóm tăng cao
Trái ngược với cùng kỳ năm ngoái, 5 tháng 2023, Bắc Ninh và Quảng Nam đều có chỉ số sản xuất công nghiệp IIP tăng thấp nhất cả nước.