|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút

21:07 | 17/05/2020
Chia sẻ
Bphone Store tại đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội mở bán sớm hơn 30 phút so với dự kiến. Nhiều Bfan từ Hải Dương, Ninh Bình đến xếp hàng từ 8h.

Bphone Store chật kín khách ngày đầu mở bán smartphone B86 Hai phiên bản Bphone B86 và Bphone B86s có bốn màu đen, trắng, xanh và hồng với mức giá lần lượt là 8,99 triệu và 9,99 triệu đồng.
Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 1.

9h sáng 17/5, hàng trăm Bfan đã xếp hàng trước Bphone Store tại đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội để nhận Bphone B86. Nhiều người ở tỉnh xa đã bắt xe đến thủ đô từ tối hôm trước.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 2.

Chị Phạm Thị Thuỳ Trang đi từ Ninh Bình lên Hà Nội để mua 3 chiếc Bphone B86: Màu hồng cho bản thân, màu đen cho chồng và màu trắng cho em trai. Chị cho biết trước đây rất ít chụp ảnh, nhưng từ ngày dùng Bphone 2, chị ghi lại nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống hơn. Tính năng chụp ảnh điện toán, màu hồng mới của Bphone B86 thuyết phục chị lên đời máy mới.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 3.

9h30, Bphone Store Dương Đình Nghệ quyết định mở cửa sớm hơn 30 phút để tránh các Bfan phải chờ đợi lâu dưới trời nắng. Mỗi khách hàng sẽ được phát một lá phiếu để bốc thăm trúng thưởng. Phần thưởng là một chiếc Bphone 1.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 4.

Chỉ sau vài phút, Bphone Store đã được lấp đầy bởi hàng trăm khách hàng. Tuy đông đúc, nhưng các Bfan khá trật tự, xếp hàng chờ đến lượt, không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 5.

Anh Phạm Xuân Sách là người thứ 2 nhận Bphone B86. Tự nhận mình là fan cuồng Bkav, anh đã đi từ Hải Dương lúc 5h30 để 7h có mặt tại Bphone Store. Đang dùng Bphone 2, anh muốn nâng cấp lên B86 để trải nghiệm tính năng chụp ảnh điện toán và ủng hộ hàng Việt Nam.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 6.

Anh Phạm Ngọc Giáp làm thiết kế kiến trúc quyết định nâng cấp từ Bphone 3 lên Bphone B86 vì chiếc điện thoại cũ bị rơi, vỡ màn hình. Anh cho rằng việc mua điện thoại mới giúp tiết kiệm hơn sửa điện thoại cũ. Hơn nữa, chiếc B86 có khả năng chống nước. Đã đặt cọc trước 1 triệu, nên anh được giảm trực tiếp 1 triệu vào giá bán, chỉ còn 7,99 triệu đồng.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 7.

Khu vực trải nghiệm Bphone B86 lúc nào cũng đông đúc. Anh Nguyễn Văn Tiến cho rằng tính năng không phím bấm mang đến trải nghiệm lạ, khả năng bảo mật tốt, nâng cao cơ hội tìm máy khi bị mất. Đồng thời, eSIM giúp tận dụng tối đa lợi thế của nhiều nhà mạng.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 8.

Trong buổi sáng 17/5, nhiều Bfan cũng có cơ hội trải nghiệm tính năng chụp ảnh điện toán của Bphone B86 thông qua việc chọc thủng bóng bay chứa nước hay thả rơi những quả táo.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 9.

Anh Lê Đức Công, người đã dùng Bphone 2 và Bphone 3 cho biết tính năng chụp ảnh trên Bphone vốn khá tốt. Nay máy được nâng cấp thêm chụp ảnh điện toán, đem đến trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Việc bắt đúng khoảnh khắc quả táo rơi xuống nước là điều anh chưa từng làm được với các điện thoại khác.

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút - Ảnh 10.

Là người may mắn trúng thưởng chiếc Bphone 1, anh Nguyễn Văn Nam cho biết bản thân rất hạnh phúc vì đây là chiếc Bphone duy nhất anh không có. Sau thời gian dài dùng nhiều đời máy khác nhau, anh tin tưởng sản phẩm của Bkav cũng như việc người Việt có thể làm ra những chiếc điện thoại tốt.

Việt Hùng - Hoàng Hiệp

Chứng khoán năm 2024 được dự báo tăng lên 1.300 - 1.350 điểm
Cơ sở để Chứng khoán MB (MBS) đưa ra kịch bản này là lãi suất điều hành của Fed tăng thêm 25 điểm cơ bản vào tháng 11 sau đó giảm từ quý III/2024, mặt bằng lãi suất trong nước giữ nguyên như hiện tại hoặc giảm thêm 50 điểm cơ bản.