Kinh doanh

Bphone sẽ trở lại kệ bán lẻ của nhà phân phối, BStore không còn là điểm bán độc quyền

10:08 | 25/03/2020

Chia sẻ

Công ty BKAV sẽ phân phối phiên bản điện thoại thông minh Bphone 4 tại các cửa hàng cao cấp Mobi Plus của Mobifone.

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, thông báo công ty đang chuẩn bị những khâu hậu cần để đảm bảo kế hoạch bán hàng sau khi ra mắt Bphone 4 vao ngày 7/4. Chuỗi tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store đã sẵn sàng làm việc.

Lần này, ông Quảng tiếp tục tiết lộ BPhone 4 sẽ xuất hiện trở lại trên kệ bán lẻ của nhà phân phối khác là Mobi Plus của Mobifone. Các nhân viên bán hàng của Bkav sẽ trực tiếp tư vấn cho khách.

Bphone sẽ quay trở lại kệ bán lẻ của nhà phân phối, BStore không còn là điểm bán độc quyền - Ảnh 1.

BStore không còn là điểm phân phối Bphone duy nhất tại Việt Nam. Ảnh: Nguyển Tử Quảng.

"Lần này chúng tôi sẽ phân phối Bphone tại các cửa hàng cao cấp Mobi Plus của Mobifone. Tại các của hàng của đối tác, nhân viên của Bkav trực tiếp tư vấn Bphone cho khách hàng", ông Quảng chia sẻ.

Với việc Bphone trở lại kệ của nhà phân phối điện thoại khác, các BStore không còn là điểm bán Bphone độc quyền. Năm 2018, Bphone đột nhiên biến mất trên kệ của các nhà phân phối điện thoại di động như Thế Giới Di Động. Hoàng Hà do kết quả kinh doanh không thật sự hiệu quả.

Bphone sẽ quay trở lại kệ bán lẻ của nhà phân phối, BStore không còn là điểm bán độc quyền - Ảnh 2.

BPhone 4 sẽ có thêm 2 màu xanh và hồng. Ảnh: VnReview.

Đến tháng 8/2019, Bkav bất ngờ mở cửa bàng BStore đầu tiên tại Hà Nội. Công ty tuyên bố BStore là điểm phân phối độc quyền duy nhất Bphone trên toàn quốc. Sau đó, Bkav tiếp tục triển khai mô hình BStore ra các tỉnh thành khác. Theo công ty, chuỗi cửa hàng hiện đã hiện diện ở toàn bộ 63 tỉnh thành.

Theo kế hoạch ban đầu, Bphone 4 sẽ ra mắt vào ngày 25/3. Tuy nhiên với tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến, Bkav quyết định tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 4 dưới hình thức trực tuyến vào ngày 7/4.
Tiểu Phượng