Tài chính

Nước hoa của Ivanka Trump bán chạy đột biến trên Amazon

15:06 | 20/02/2017

Chia sẻ

Mặc dù đang đối mặt với làn sóng tẩy chay của người tiêu dùng nhưng dòng nước hoa của Ivanka Trump bỗng nhiên tăng vọt số lượng bán ra, dẫn đầu danh sách các sản phẩm làm đẹp bán chạy của Amazon.
Ivanka Trump với dòng nước hoa mang tên mình. ẢNH: CNN/GETTY IMAGES

Theo Fortune, cuối tuần qua, hai sản phẩm thuộc dòng nước hoa mang tên Ivanka Trump của con gái tổng thống Mỹ lần lượt xếp vị trí thứ nhất và thứ nhì trên bảng xếp hạng các sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất của nhà bán lẻ trực tuyến Amazon. Các sản phẩm đó là Ivanka Trump Eau de Parfum Spray for Women, nước hoa dành cho phái nữ dạng xịt, giá 46,5 USD (xếp thứ nhất) và Ivanka Trump for Women Roller Ball, nước hoa dành cho phái nữ dạng lăn, giá 15 USD (xếp vị trí thứ hai).

Các trang web điện tử mô tả dòng nước hoa Ivanka Trump tượng trưng cho sự nữ tính và quyến rũ của những bông hoa phương Đông và đó còn là biểu tượng cho sức mạnh của vẻ đẹp và sự ân sủng. Mùi hương của nó là kết quả của cam bergamot, hạt tiêu, táo, dứa, hoa nhài, hoa đào, hoa hồng, hoắc hương, hổ phách và vani.

Sau khi ông Donald Trump lên làm tổng thống Mỹ, nhiều làn sóng phản đối ông và gia đình liên tiếp nổ ra, trong đó bao gồm chiến dịch #GrabYourWallets hô hào mọi người tẩy chay các dòng sản phẩm liên quan đến thương hiệu Trump. Một số nhà bán lẻ lớn như Nordstrom và T.J. Maxx từ chối quảng bá cho các sản phẩm thời trang của Ivanka hay thậm chí là đẩy chúng ra khỏi các trung tâm mua sắm của họ.

Việc dòng nước hoa của ái nữ tổng thống Mỹ đột nhiên được săn lùng mạnh mẽ trên Amazon giữa làn sóng tẩy chay của người tiêu dùng khiến nhiều ý kiến cho rằng việc này chắc chắn có mang màu sắc chính trị nhằm lấy lại uy tín cho thương hiệu Trump.

Khánh Lâm