Kinh doanh

Nhận định giá 500.000 đồng/lượt vẫn rẻ nhưng LuxStay quyết định hủy lộ trình tăng giá LuxCar trong bối cảnh 'được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng'

17:49 | 04/12/2019

Chia sẻ

Không lâu sau khi kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư với các nhà đầu tư chiến lược, LuxStay đã quyết định hủy lộ trình tăng giá dịch vụ LuxCar, đại diện dự án cho biết quyết định được đưa ra trong bối cảnh "nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng".

Tháng 11/2019, LuxStay đã ra mắt dịch vụ đưa đón từ sân bay mang tên LuxCar. Các dòng xe đưa đón chủ yếu thuộc thương hiệu Vinfast (các dòng Lux A và SA) và có giá từ 99.000 đồng/lượt.

Tuy nhiên công ty cũng có lộ trình tăng giá cho từng giai đoạn và có thể lên đến 500.000 đồng/lượt.

Untitled

Lộ trình tăng giá cũ của LuxCar sẽ bị hủy và thay vào đó, công ty sẽ sử dụng mức giá ở giai đoạn 2.

Theo nhận định của phía LuxStay, đây là một mức giá tương đối phù hợp trên thị trường với những dòng xe cao cấp. Theo khảo sát của LuxStay, mức giá ở giai đoạn 4 thậm chí còn rẻ hơn nhiều bên cung cấp dịch vụ xe sang đưa đón tại sân bay.

Tuy nhiên mới đây, LuxStay đã quyết định hủy lộ trình tăng giá của mình. Cụ thể, giá dịch vụ giai đoạn 2 (từ 5/12/2019) vẫn tăng đúng lộ trình lên mức 129.000 đồng/chiều. Trong khi đó, lộ trình tăng giá cho các giai đoạn tiếp theo sẽ bị hủy.

"Nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng, chúng tôi đang nỗ lực thực hiện đúng cam kết kéo dài thời gian ưu đãi bằng việc hủy bỏ lộ trình tăng giá các giai đoạn tiếp theo", ông Lê Nhật Linh, Giám đốc dự án LuxCar cho biết.

viber_image_2019-11-29_16-52-57

Ông Nguyễn Văn Dũng, CEO của LuxStay cho biết LuxCar sẽ đem những trải nghiệm mới cho khách hàng. Ảnh: Nguyên Ngọc

Trước đó, trong ngày lễ kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư, ông Nguyễn Văn Dũng, CEO của LuxStay cũng tuyên bố giá của dịch vụ LuxCar sẽ phụ thuộc vào số lượng khách hàng ủng hộ. Trong trường hợp có nhiều khách để giảm chi phí vận hành, mức giá LuxCar có thể sẽ giảm xuống.

Bên cạnh đó, ông Dũng cũng chia sẻ LuxCar sẽ là một trong những dịch vụ bổ trợ để LuxStay có thể đem đến những giá trị gia tăng, đồng thời tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Về mức giá cụ thể, từ 5/12 LuxCar sẽ có giá đồng nhất như sau:

TP. HCM - Tân Sơn Nhất:

Dòng xe cao cấp 4 chỗ: 129.000 đồng/chiều.

Dòng xe cao cấp 7 chỗ: 159.000 đồng/chiều.

Hà Nội - Nội Bài:

Dòng xe cao cấp 4 chỗ: 199.000 đồng/chiều.

Dòng xe cao cấp 7 chỗ: 229.000 đồng/chiều.

Hiện tại công ty vẫn chưa cho biết liệu trong tương lai LuxCar sẽ có một mức giá mới hay không.

Tiểu Phượng