Kinh doanh

Mai Phương Thúy muốn Trấn Thành là tỷ phú giải trí đầu tiên của Việt Nam, mong thời nghệ sĩ phải kinh doanh ngành khác chóng qua

14:34 | 06/06/2021

Chia sẻ

Hoa hậu sinh năm 1988 đã có những chia sẻ về MC Trấn Thành và mong muốn rằng "Thời mà nghệ sĩ phải kinh doanh ngành nghề khác mới giàu được xin hãy là dĩ vãng".

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, hoa hậu Mai Phương Thúy kỳ vọng rằng "Trấn Thành sẽ trở thành tỷ phú đầu tiên của lãng giải trí Việt". Theo sau lời dẫn là một đường link báo cho biết phim "Bố già" của Trấn Thành lọt top 10 phim ăn khách nhất tại phòng vé Mỹ.

Trấn Thành, ngoài tham gia các hoạt động giải trí còn được biết đến là nhà sáng lập của Công ty TNHH Trấn Thành Town, thành lập vào tháng 5/2020 với số vốn điều lệ 8 tỷ đồng. Trong đó, MC Trấn Thành nắm 80% vốn, tương đương 6,4 tỷ đồng.

Tới tháng 3/2021, Trấn Thành được bổ nhiệm làm CEO True Natural, công ty phân phối thực phẩm chức năng. True Natural nằm trong hệ sinh thái của CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thingo với nhiều người nổi tiếng nắm các vị trí điều hành như Ngọc Trinh, Huyền Lizie hay ca sĩ Hương Giang Idol.

Mai Phương Thúy muốn Trấn Thành là tỷ phú giải trí đầu tiên của Việt Nam, mong thời nghệ sĩ phải kinh doanh ngành khác chóng qua - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy mong Trấn Thành trở thành tỷ phú giải trí đầu tiên của Việt Nam. (Ảnh: Eva).

"Thời mà nghệ sĩ phải kinh doanh ngành nghề khác mới giàu được xin hãy là dĩ vãng.. Trông chờ nhiều tác phẩm nữa của anh", hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ. 

Trong thời gian qua, Trấn Thành cũng đã từng vướng nghi vấn liên quan đến số tiền ủng hộ từ thiện khi chưa chuyển tiền quyên góp được của cộng đồng tới ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên nam MC sau đó đã đăng đàn giải thích rằng không thể liên lạc được với Thủy Tiên, nên đã chuyển số tiền đó cho mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người trực tiếp đi cứu hộ miền Trung ở thời điểm đó.

Tiểu Phượng