|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

LDG Group hoãn ĐHĐCĐ 2021 lần hai do dịch COVID-19

15:57 | 31/05/2021
Chia sẻ
ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 lần hai của LDG Group tiếp tục không thể tổ chức do phải chấp hành chỉ đạo của TP HCM về thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố.
LDG Group hoãn ĐHĐCĐ 2021 lần thứ hai do COVID-19 - Ảnh 1.

ĐHĐCĐ thường niên 2021 lần 1 của LDG Group đã bị hủy do không đủ điều kiện tiến hành. (Ảnh: Hoàng Huy).

CTCP Đầu tư LDG (LDG Group, Mã: LDG) vừa có thông báo tạm hoãn tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 lần thứ hai.

LDG Group cho biết, việc hoãn tổ chức ĐHĐCĐ nhằm chấp hành chỉ đạo của TP HCM về thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 15 kể từ 0h ngày 31/5/2021.

Theo đó, cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2021 lần hai dự kiến tổ chức vào 14h30 ngày 7/6 sắp tới sẽ được tạm hoãn và dời sang thời điểm thích hợp đến khi có thông báo mới.

Trước đó, vào ngày 15/4, LDG Group đã hủy ĐHĐCĐ 2021 lần thứ nhất do không đủ điều kiện tiến hành.

Cụ thể, tính đến khoảng 15h30 ngày 15/4, chỉ có hơn 100 cổ đông và người được ủy quyền, đại diện cho hơn 89,5 triệu cp, chiếm 37,37% số cổ phần có quyền biểu quyết tham dự đại hội. Theo đó, ĐHĐCĐ bị hủy do không đủ điều kiện để tiến hành theo quy định.

Trong quý I/2021, LDG Group ghi nhận doanh thu thuần đạt 36 tỷ đồng, giảm 44% so với cùng kỳ năm ngoái. LNST chỉ đạt gần 308 triệu đồng, trong khi quý cùng kỳ ghi nhận gần 1,4 tỷ đồng.

Hoàng Huy

Phó Chủ tịch Phú Quý: Giá bạc có thể tiếp tục ‘phi nước đại’ trong năm con ngựa
Sức hút của bạc ngày càng lớn và nổi lên như một kênh đầu tư mới. Nhân dịp Tết Bính Ngọ, chúng tôi có buổi trao đổi với ông Mai Huy Tuần, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý - một trong những doanh nghiệp tiên phong về thị trường bạc miếng tại Việt Nam.