|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất Ngân hàng Việt Á cập nhật mới nhất tháng 8/2022

11:12 | 04/08/2022
Chia sẻ
Bước sang tháng 8, Ngân hàng Việt Á đã có một số cập nhật mới trong biểu lãi suất huy động vốn với khách hàng cá nhân, tuy nhiên lãi suất ngân hàng vẫn được giữ ổn định.

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã cho công bố và áp dụng biểu lãi suất tiền gửi mới nhất dành cho khách hàng cá nhân trong tháng 8. Nhìn chung lãi suất ngân hàng vẫn được giữ nguyên không đổi so với ghi nhận vào đầu tháng 7. Tuy nhiên Ngân hàng Việt Á đã cắt bớt một số kỳ hạn lĩnh lãi đang triển khai trước đó.

 Nguồn: VietABank.

Biểu lãi suất tiết kiệm truyền thống lĩnh lãi cuối kỳ có tiếp tục duy trì trong khoảng từ 3,9%/năm đến 6,9%/năm. Thời hạn tham gia gửi đa dạng từ 1 tháng đến 36 tháng.

Trong đó tiền gửi có kỳ hạn ngắn từ 1 tháng đến 5 tháng được niêm yết với cùng lãi suất là 3,9%/năm. 

Với cái kỳ hạn gửi dài hơn, khách hàng sẽ được nhận lãi suất cao hơn đáng kể. Lãi suất tiền gửi áp dụng cho khoản tiền gửi ở kỳ hạn từ 6 tháng đến 9 tháng cùng ghi nhận ở mức 6%/năm. Tại thời hạn gửi 10 tháng và 11 tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất là 6,1%/năm.

Lãi suất Ngân hàng Việt Á áp dụng tại kỳ hạn gửi 12 tháng và 13 tháng lần lượt là 6,6%/năm và 6,7%/năm, duy trì không đổi so với tháng trước.

Các khách hàng có nhu cầu gửi tiền ngân hàng trong thời gian dài hạn từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được nhận lãi suất cao nhất tại quầy là 6,9%/năm.

Mặc dù lãi suất huy động được giữ nguyên nhưng từ tháng 8 khách hàng không còn nhiều lựa chọn phương thức nhận lãi tại Ngân hàng Việt Á như trước. Hồi tháng 7, khách hàng có thể chọn lĩnh lãi định kỳ với đa dạng các kỳ lĩnh lãi như: lĩnh lãi 1 tháng, lĩnh lãi 3 tháng, lĩnh lãi 6 tháng, lĩnh lãi 12 tháng, lĩnh lãi trước.

Hiện nay ngân hàng chỉ triển khai hình thức nhận lĩnh lãi định kỳ 1 tháng với lãi suất được duy trì trong phạm vi từ 3,87%/năm đến 6,63%/năm.

Lãi suất Ngân hàng Việt Á mới nhất tháng 8/2022

   Nguồn: VietABank. 

Lãi suất tiết kiệm online lĩnh lãi cuối kỳ tại ngân hàng Việt Á tiếp tục được niêm yết trong khoảng từ 4%/năm đến 7,2%/năm. Ngân hàng triển khai đa dạng tương tự với tiền gửi tại quầy với các kỳ hạn lĩnh lãi từ 1 tháng đến 36 tháng.

Đáng chú ý, khi tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,1 - 0,8 điểm % so với lãi suất đang niêm yết tại quầy.

Ngân hàng Việt Á đang có lãi suất huy động cao nhất là 7,2%/năm, áp dụng với tiền gửi tiết kiệm online lĩnh lãi cuối kỳ tại kỳ hạn 15 - 36 tháng.

Với hình thức lĩnh lãi định kỳ, khách hàng gửi tiền online cũng chỉ có thể lựa chọn hình thức lĩnh lãi 1 tháng với lãi suất từ 3,97%/năm đến 6,91%/năm. Các kỳ hạn trả lãi khác hiện không còn được triển khai trong tháng 8.

Biểu lãi suất tiết kiệm Online tại Ngân hàng Việt Á

   Nguồn: VietABank. 

 

Ngọc Mai

Tháng 1/2023: Khối tự doanh gom tiếp gần 1.900 tỷ đồng cổ phiếu, ưu tiên nhóm ngân hàng
Thị trường chứng khoán Việt Nam có khởi đầu thuận lợi trong tháng đầu năm 2023 khi VN-Index tăng 10,34%, vượt ngưỡng 1.100 điểm. Đà đi lên của thị trường được sự ủng hộ từ dòng tiền từ khối tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại.