|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank giữ ổn định trong tháng 12/2022

14:37 | 07/12/2022
Chia sẻ
Shinhan Bank đã dứt đà tăng lãi suất trong thời gian vừa qua, duy trì ổn định lãi suất tiền gửi tiết kiệm tháng 12 ở mức ổn định.

Khảo sát ngày 7/12, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam không có động thái điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân.

Nguồn: Shinhan Bank.

Tiền gửi tiết kiệm tại quầy dưới hình thức nhận lãi cuối kỳ được duy trì trong khoảng từ 4%/năm đến 5,7%/năm, áp dụng tại kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Lãi suất 4%/năm cùng được áp dụng cho tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Kỳ hạn gửi 3 tháng và 4 tháng có lãi suất lần lượt là 4,5%/năm và 4,8%/năm, còn kỳ hạn 5 tháng có lãi suất tiết kiệm ghi nhận ở mức 5,1%/năm.

Shinhan Bank duy trì lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng lần lượt là 5,5%/năm và 5,7%/năm.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng sẽ được nhận lãi là 6,1%/năm. Trong khi đó với thời gian gửi từ 18 tháng đến 60 tháng lãi suất ngân hàng được niêm yết ở mức thấp hơn là 5,6%/năm.

Đối với phương thức lĩnh lãi định kỳ hàng tháng, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank đang triển khai trong phạm vi từ 3,9%/năm đến 6%/năm, tương ứng với kỳ hạn 2 - 60 tháng

Biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 12/2022

Nguồn: Shinhan Bank.

Với hình thức gửi tiết kiệm qua kênh online, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cũng được giữ nguyên như cũ. Khung lãi suất áp dụng cho tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ dao động từ 4,8%/năm đến 6,8%/năm; lĩnh lãi hàng tháng từ 4,8%/năm đến 6,7%/năm.

Các kỳ hạn gửi của tiền gửi online tương tự với tại quầy, tuy nhiên không triển khai tại kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng.

Khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,4 - 1 điểm % so với gửi tại quầy.

Mức lãi suất tiền gửi cao nhất tại Shinhan Bank ghi nhận được trong tháng này là 6,8%/năm, áp dụng cho tiền gửi online tại kỳ hạn 12 tháng.

Ngọc Mai

Việt Nam lọt top 10 thế giới về kiều hối
Báo cáo về Di trú và Phát triển do Ngân hàng Thế giới (WB) và Tổ chức Hợp tác quốc tế về người di cư (KNOMAD) thực hiện, cho biết Việt Nam - đất nước được đánh giá xứng đáng vươn tới vị thế “con hổ mới châu Á” - tiếp tục là một trong 10 quốc gia nhận kiều hối lớn nhất trên thế giới.