|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là bao nhiêu?

17:41 | 08/03/2022
Chia sẻ
Tháng 3 này, lãi suất cao nhất tại ngân hàng Sacombank duy trì ở mức 6,8%/năm dành cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.
Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Ghi nhận ngày 8/3, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) nhìn chung không có sự thay đổi so với tháng trước. Phạm vi lãi suất do đó vẫn dao động từ 3,3%/năm đến 6,3%/năm dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền từ kỳ hạn 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Theo đó, lãi suất ngân hàng Sacombank đang huy động cho các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng lần lượt là 3,3%/năm, 3,4%/năm và 3,6%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng sẽ được hưởng các mức lãi suất tương ứng là 3,65%/năm và 3,5%/năm.

Ngân hàng Sacombank ấn định các mức lãi suất lần lượt cho kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng là 4,6%/năm và 4,65%/năm.

Trong khi đó, các khoản tiền gửi từ kỳ hạn 8 tháng đến 11 tháng cùng được ngân hàng này triển khai với lãi suất chung là 4,7%/năm. Riêng kỳ hạn 12 tháng đang có lãi suất được niêm yết ở mức là 5,8%/năm,.

Đáng chú ý, khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng sẽ được nhận cùng lãi suất tiết kiệm ở mức là 6%/năm.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu tái tục sổ tiết kiệm tại kỳ hạn 13 tháng và số dư tái tục nhỏ hơn 100 tỷ đồng/tài khoản, ngân hàng Sacombank sẽ chiếu theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Mức lãi suất của các loại hình lĩnh lãi khác cũng quy đổi tương ứng theo loại hình lĩnh lãi cuối kỳ với số dư tái tục từ 100 tỷ đồng và được áp dụng theo lãi suất niêm yết.

Ngoài ra, tiền gửi tại kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng được ngân hàng Sacombank áp dụng các mức lãi suất tương ứng là 6,1%/năm, 6,2%/năm và 6,3%/năm.

Riêng hai loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và tài khoản thanh toán tiếp tục được duy trì với lãi suất không đổi là 0,01%/năm.

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 3/2022

Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Nguồn: Sacombank.

Cũng qua khảo sát trong tháng 3, lãi suất ngân hàng Sacombank dành cho hình thức tiết kiệm online không có sự thay đổi so với trước và phạm vi lãi suất vẫn trong khoảng từ 3,6%/năm - 6,8%/năm. Và tại đây, khung lãi suất tiết kiệm online cao hơn tại quầy từ 0,3 - 0,5 điểm % với các kỳ hạn tương ứng.

Như vậy, lãi suất cao nhất tại ngân hàng Sacombank hiện được ghi nhận ở mức 6,8%/năm dành cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 3/2022 mới nhất

Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là bao nhiêu? - Ảnh 3.

Nguồn: Sacombank.

Ngoài hình thức tiết kiệm thường tại quầy và online, Sacombank còn tiếp tục triển khai đồng thời nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm đa lợi, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm đại phát, tiền gửi tương lai, tiết kiệm trung hạn đắc lợi tiết kiệm trung niên phúc lộc,…

Quỳnh Hương

Đường đua bán lẻ dược phẩm: Long Châu đi đầu, An Khang ở đâu?
Bằng việc đi trước, Long Châu đã chiếm thế thượng phong trong chuỗi bán lẻ dược phẩm khi độ phủ chuỗi rộng khắp, độ nhận diện thương hiệu cao hơn hẳn so với đối thủ cùng ngành.