|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất 6,8%/năm trong tháng 8/2022

11:49 | 02/08/2022
Chia sẻ
Theo ghi nhận, ngân hàng Sacombank không có điều chỉnh mới trong biểu lãi suất tiền gửi đối với hình thức gửi truyền thống lẫn online. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận là 6,8%/năm, áp dụng với tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, nhận lãi cuối kỳ.

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 2/8, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vẫn duy trì biểu lãi suất không đổi so với hồi tháng 7. Phạm vi lãi suất huy động vốn của ngân hàng Sacombank ổn định trong khoảng 3,5%/năm - 6,3%/năm, lần lượt tương ứng với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, nhận lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank) 

Trong đó, biểu lãi suất ngân hàng Sacombank được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng tương ứng là 3,5%/năm và 3,7%/năm. Những khoản tiền gửi có kỳ hạn 3 tháng hiện vẫn đang được ấn định lãi suất không đổi là 3,8%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng với kỳ hạn 4 - 5 tháng sẽ được hưởng chung một mức lãi suất là 4%/năm. Nếu tài khoản tiền gửi của khách hàng có kỳ hạn là 6 tháng thì sẽ được ngân hàng niêm yết lãi suất tiết kiệm là 5,2%/năm. 

Đối với kỳ hạn 7 - 1 1 tháng, ngân hàng Sacombank hiện đang áp dụng lãi suất tương ứng từ 5,25%/năm đến 5,45%/năm. Mỗi kỳ hạn tương ứng sẽ cao hơn 0,05 điểm phần trăm so với kỳ hạn liền kề. 

Tiếp đến, những khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng được niêm yết lãi suất từ 5,8%/năm đến 6,3%/năm. Cụ thể, đối với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất hiện tại vẫn ổn định ở mức 5,8%/năm. Tại kỳ hạn 13 - 15 tháng, mức lãi suất mà khách hàng được hưởng là 6%/năm. 

Riêng kỳ hạn 13 tháng, nếu khách hàng muốn tái tục tài khoản với số dư dưới 100 tỷ đồng thì lãi suất ngân hàng sẽ được tham chiếu dựa trên lãi suất của kỳ hạn 12 tháng. Lãi suất được áp dụng cho các hình thức trả lãi khác cũng sẽ được quy đổi dựa trên hình thức trả lãi cuối kỳ. 

Song song với đó, Sacombank vẫn triển khai biểu lãi suất tương ứng với các kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng lần lượt là 6,1%/năm, 6,2%/năm và 6,3%năm. 

Trong trường hợp, khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn hoặc tiền gửi thanh toán thì lãi suất chỉ được áp dụng ở mức 0,1%/năm. 

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 8/2022

 

  Nguồn: Sacombank. 

Bước sang tháng mới, phạm vị lãi suất tiền gửi cho hình thức tiết kiệm online cũng được giữ nguyên từ 3,8%/năm đến 6,8%/năm. 

Tại thời điểm khảo sát, mức lãi suất huy động vốn cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank vẫn là 6,8%/năm, áp dụng đối với hình thức tiết kiệm online với kỳ hạn 36 tháng, nhận lãi cuối kỳ. 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 8/2022 mới nhất

 

  Nguồn: Sacombank. 

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm truyền thống và gửi trực tuyến, ngân hàng Sacombank còn triển khai thêm nhiều loại hình sản phẩm huy động vốn khác, cụ thể: Tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm đa lợi, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm đại phát, tiền gửi tương lai, tiết kiệm trung hạn đắc lợi tiết kiệm trung niên phúc lộc,…

Thanh Hạ