|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất Ngân hàng Quốc Dân tháng 2/2023 cao nhất là bao nhiêu?

17:39 | 03/02/2023
Chia sẻ
Lãi suất Ngân hàng Quốc Dân trong tháng này ghi nhận duy trì không đổi so với hồi đầu tháng 1, trong đó mức lãi suất tiền gửi cao nhất mà khách hàng có thể nhận được là 9,9%/năm.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) trong đầu năm mới 2023 vẫn tiếp tục đà tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm đối với các kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên.

Nguồn: NCB.

Tại sản phẩm tiết kiệm truyền thống, lãi suất Ngân hàng Quốc Dân áp dụng cho khách hàng cá nhân ghi nhận được trong khoảng từ 6%/năm đến 9%/năm. Biểu lãi suất này được áp dụng cho khoản tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn 1 - 60 tháng. 

Trong đó, khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 - 5 tháng được nhận lãi suất không đổi là 6%/năm. Ngân hàng Quốc Dân ấn định lãi suất cùng mức 8,85%/năm đối với khoản tiền gửi tại kỳ hạn 6 - 9 tháng. Trong khi đó ở kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng lãi suất tiết kiệm được duy trì ở mức 8,95%/năm.

Khách hàng gửi tiết kiệm với thời hạn từ 12 tháng đến 30 tháng sẽ được nhận cùng mức lãi suất ngân hàng là 9%/năm. 

Đối với thời gian gửi tiết kiệm dài hơn, ngân hàng huy động tiền gửi với lãi suất thấp hơn, cụ thể là 8,75%/năm ở kỳ hạn 36 tháng và 8,65%/năm ở kỳ hạn 60 tháng. 

Lãi suất triển khai cho khách hàng gửi ngắn hạn trong 1 - 2 tuần và tiền gửi không kỳ hạn cùng ghi nhận được là 1%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng Quốc Dân áp dụng tại gói tiết kiệm truyền thống tại quầy

Nguồn: NCB.

Khách hàng gửi tiết kiệm online tại NCB cũng được hưởng lãi suất trong khoảng từ 6%/năm đến 9,7%/năm, áp dụng với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ trong kỳ hạn 1 - 60 tháng.

So với gửi tại quầy, khi gửi tiết kiệm online khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất cao hơn 0,5 - 1,05 điểm % tại các kỳ hạn 6 - 60 tháng.

Biểu lãi suất tiết kiệm truyền thống online Ngân hàng Quốc Dân

 Nguồn: NCB.

Tiết kiệm An Phú online đang là sản phẩm huy động tiền gửi có lãi suất cao nhất tại Ngân hàng Quốc Dân. Phạm vi lãi suất tiết kiệm An Phú hiện được triển khai trong khoảng từ 6%/năm đến 9,9%/năm.

NCB đang huy động tiền gửi với lãi suất cao nhất ở thời điểm này là 9,9%/năm. Mức lãi suất này được triển khai tại kỳ hạn từ 13 tháng đến 60 tháng tại gói Tiết kiệm An Phú. Để có thể tham gia gói tiết kiệm này, khách hàng cần có số tiền gửi tối thiểu từ 50 triệu đồng trở lên.

Lãi suất Tiết kiệm An Phú áp dụng với hình thức gửi online

 Nguồn: NCB.

Ngọc Mai