|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng ACB tháng 9/2022: Tăng nhẹ lãi suất tại kỳ hạn 6 tháng

13:51 | 05/09/2022
Chia sẻ
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB trong tháng 9 xuất hiện điều chỉnh nhỏ tại kỳ hạn 6 tháng, trong khi lãi suất áp dụng tại các kỳ hạn khác vẫn được giữ nguyên như cũ.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) gần đây đã cho công bố và triển khai biểu lãi suất mới nhất dành cho khách hàng cá nhân, có hiệu lực kể từ ngày 29/8/2022.

Ngân hàng ACB đang triển khai một số gói huy động tiền gửi như: Gói tài lộc lĩnh lãi cuối kỳ, gói “Chọn sống mới, trọn chất tôi” lĩnh lãi cuối kỳ, gói tiết kiệm online lĩnh lãi cuối kỳ, tiền gửi không kỳ hạn.

Tại sản phẩm tiết kiệm tài lộc lĩnh lãi cuối kỳ, lãi suất ngân hàng đang được triển khai trong phạm vi từ 3,95%/năm đến 6,5%/năm. Kỳ hạn tham gia tiết kiệm là từ 1 tháng đến tối đa là 36 tháng.

Đối với sản phẩm này, ACB đang quy định với 3 hạn mức tiền gửi như sau: Dưới 100 triệu đồng, từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng và từ 500 triệu đồng trở lên. Khoản tiết kiệm của khách hàng ở mỗi khung tiền gửi sẽ được nhận mỗi mức lãi suất riêng theo quy định của ngân hàng.

Bên cạnh đó ACB cũng áp dụng lãi suất riêng cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, gồm có: Khách hàng thường, khách hàng Ưu Tiên hạng I & I Plus, khách hàng Ưu Tiên hạng E & P.

Đối với số tiền gửi dưới 100 triệu, khách hàng chỉ có thể tham gia gửi với thời hạn ngắn 1 - 3 tháng, với lãi suất giữ nguyên từ 3,95 - 4%/năm.

Với số tiền gửi từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng, lãi suất đang được quy định trong khoảng từ 4% - 6,5%/năm, tương ứng với kỳ hạn gửi 1 - 36 tháng. Riêng tại kỳ hạn 6 tháng, lãi suất ngân hàng ACB tăng thêm 0,1 điểm % lên mức 5,8%/năm. Còn tại các kỳ hạn gửi khác lãi suất tiền gửi vẫn giữ ổn định ở mức cũ.

Khách hàng có khoản tiền gửi từ 500 triệu đồng trở lên cũng có thể đăng kỳ gửi ở nhiều kỳ hạn trong khoảng 1 - 36 tháng. Phạm vi lãi suất đối được ấn định trong khoảng từ 4% - 6,5%/năm. Tương tự, ACB cũng điều chỉnh tăng thêm 0,1 điểm % cho lãi suất tại kỳ hạn 6 tháng và giữ nguyên mức lãi ở các kỳ hạn còn lại.

Lãi suất ngân hàng ACB áp dụng tại gói Tài lộc, lãi cuối kỳ tháng 9/2022

 Nguồn: ACB.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm trong thời gian 6 - 36 tháng tại ACB cũng có thể tham khảo gói tiết kiệm “Chọn sống mới, trọn chất tôi” trả lãi cuối kỳ.

Với gói sản phẩm này yêu cầu khách hàng cần có khoản tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên, lãi suất ngân hàng được quy định theo hai khung tiền gửi là: Từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng và từ 500 triệu đồng trở lên. 

Lãi suất tiết kiệm cho gói sản phẩm này ghi nhận trong khoảng từ 6,1%/năm đến 6,8%/năm. Trong đó lãi suất niêm yết tại kỳ hạn 6 tháng tăng thêm 0,1 điểm % so với tháng trước. Trong khi lãi suất tại các kỳ hạn khác vẫn được duy trì không đổi.

 Nguồn: ACB.

Lãi suất tiền gửi áp dụng tại sản phẩm “Chọn sống mới, trọn chất tôi” tháng 9/2022

Khách hàng gửi tiết kiệm online tại ACB có thể đăng ký gửi trong thời gian từ 1 tháng đến 12 tháng với lãi suất từ 3,95% - 6,2%/năm. Tương tự với hai sản phẩm tiết kiệm trên, lãi suất ngân hàng áp dụng tại kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 9 tháng cũng cao hơn 0,1 điểm % so với tháng trước. Tại cá kỳ hạn gửi còn lại lãi suất vẫn được giữ nguyên không đổi.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể gửi online với kỳ hạn siêu ngắn 1 - 3 tuần, lãi suất ấn định không đổi là 0,02%/năm.

Lãi suất tiết kiệm online ngân hàng ACB tháng 9/2022

 Nguồn: ACB.

Ngọc Mai

Nguồn cơn khiến chứng khoán lao dốc và chiến lược cơ cấu tài khoản sau phiên VN-Index mất gần 40 điểm
Thị trường chứng khoán giảm sâu phiên 25/9 với hàng trăm mã giảm sàn. Giới phân tích nhận định đà rơi của thị trường đến từ loạt yếu tố như áp lực chốt lời, lo ngại về chính sách lãi suất, áp lực giải chấp ở một số mã.