Tài chính

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB nhanh gọn thuận tiện

11:41 | 26/01/2021

Chia sẻ

Cùng tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng MSB để có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé.

Thẻ tín dụng hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong ví tiền của nhiều người tiêu dùng. Thanh toán bằng thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức thanh toán khác.

Đa số các ngân hàng trong nước đều có dịch vụ thẻ tín dụng. Trong số đó, dịch vụ thẻ tín dụng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng MSB để có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB nhanh gọn thuận tiện - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Điều kiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng MSB không hề rườm rà và phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Các điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thỏa mãn được các yếu tố như sau:

- Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 65 tại thời điểm mở thẻ.

- Sinh sống/làm việc tại các tỉnh thành có chi nhánh/phòng giao dịch của MSB.

Các yêu cầu này được đưa ra nhằm đảm bảo khách hàng chắc chắn về khả năng trả nợ của bản thân. Đồng thời dựa vào độ tuổi ngân hàng cũng có thể dễ dàng đưa ra các chương trình phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. 

Một điều kiện quan trọng khác mà khách hàng cần đáp ứng được là có mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng một tháng. Tùy thuộc vào mỗi loại thẻ đăng ký mà ngân hàng sẽ yêu cầu cần có mức thu nhập khác nhau. Ví dụ với khách hàng mở thẻ MSB Visa, khách hàng cần đáp ứng yêu cầu mức lương chuyển khoản hàng tháng phải tối thiểu từ 12 triệu đồng trở lên.

Cách mở thẻ tín dụng MSB

Các bước mở thẻ tín dụng MSB tại quầy

Khi đến quầy giao dịch tại các chi nhánh/PGD của MSB trên toàn quốc để đăng ký làm thẻ, bạn sẽ cần thực hiện theo 4 bước như sau:

- Chuẩn bị hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng.

- Điền đầy đủ và chính xác các  thông tin vào phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu có sẵn được ngân hàng cung cấp.

- Nhân viên ngân hàng kiểm định hồ sơ khách hàng. 

- Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ được hẹn ngày tới ngân hàng để nhận thẻ. 

Đăng ký mở thẻ online

Bằng cách đăng ký mở thẻ online, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó MSB còn triển khai chương trình mở thẻ tín dụng siêu tốc trong đó khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập. Các bước đăng ký mở thẻ online như sau:

- Đăng nhập website ngân hàng MSB (msb.com.vn) bằng Facebook cá nhân

- Đăng tải hình ảnh CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu hợp lệ.

- Điền các thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn trên website ngân hàng

- Xác nhận thông tin và mã OTP.

Hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng MSB

Như đã nói ở trên, khi đăng ký làm thẻ tín dụng tại quầy giao dịch, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau: 

-  Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu có sẵn của MSB.

- Photo CMND đối với người Việt Nam hoặc bản photo hộ chiếu hay visa kèm theo bản chính đối với người nước ngoài.

- Photo hộ khẩu (có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tạm trú.

- Một số giấy tờ chứng minh thu nhập như phiếu lương, tờ khai thuế thu nhập cá nhân trong 3 tháng gần nhất…

Trong trường hợp khách hàng không có đủ những loại giấy tờ kể trên, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn những loại giấy tờ khác có giá trị tương đương để bổ sung đầy đủ hồ sơ làm thẻ tín dụng. 

Các loại thẻ tín dụng của MSB

Mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau chủ thẻ sẽ được hưởng các tính năng và ưu đãi riêng biệt. Hiểu rõ được các tính năng của hạng thẻ tín dụng, khách hàng có thể sử dụng thẻ một cách tối ưu nhất. Các hạng thẻ đang được triển khai tại MSB như sau:

Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard: 0 đồng phí thường niên trọn đời và 0 đồng phí rút tiền.

Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining: Mức hoàn tiền cao nhất cho chi tiêu ẩm thực kèm đặc quyền VIP tại các nhà hàng, khách sạn.

Thẻ tín dụng MSB Visa Online: Phục vụ tối đa cho việc mua sắm và mua sắm online với tính năng hoàn tiền đến 20%.

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa: Thẻ có thể sử dụng trên toàn thế giới, khách hàng được hoàn tiền tới 10% trên các chi tiêu du lịch.

Thẻ tín dụng MSB Platinum: Thẻ dành cho khách hàng ưu tiên của MSB và có hạn mức cao nhất tại MSB lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó thẻ được hưởng nhiều hơn mức ưu đãi hoàn tiền so với các hạng thẻ khác.

Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart: tích hợp những tính năng của thẻ tín dụng quốc tế cho thẻ hội viên Lotte Mart để mang đến cho các khách hàng trải nghiệm ưu đãi.

Làm thẻ tín dụng MSB mất bao lâu?

Trường hợp khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng tại quầy giao dịch và được chấp nhận hồ sơ mở thẻ, ngân hàng sẽ hẹn ngày lấy thẻ sau 10 - 15 ngày kể từ ngày đăng ký mở thẻ.

Đối với hình thức mở thẻ tín dụng online qua website, khách hàng có thể nhận thẻ tín dụng MSB tại nhà chỉ trong vòng 24h sau khi đăng ký thành công. Như vậy với hình thức đăng ký thẻ tín dụng MSB online, khách hàng có thể tối ưu thời gian nộp hồ sơ đăng ký cũng như rút ngắn tối đa thời gian chờ nhận thẻ.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về việc đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB. Mọi ý kiến thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 59 9999 (miễn phí) hoặc (84.24) 3944 5566 để biết thêm chi tiết.

Ngọc Mai