Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng CBBank mới nhất năm 2019

07:00 | 15/11/2019

Chia sẻ

Giờ làm việc ngân hàng CBBank trong tuần theo giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h đến 17h.

2916_images650267_bai-an-cb-mp-1

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Xây Dựng Việt Nam CBBank (ảnh: CBBank)

Ngân hàng TM TNHH MTV Xây dựng Việt Nam (CBBank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đại Tín và Ngân hàng TMCP nông thôn Rạch Kiến.

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam được chuyển đổi mô hình từ Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam theo quyết định ngày 05/03/2015 của Ngân hàng Nhà nước.

Hiện nay Ngân hàng CBBank là ngân hàng do nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ với 3.000 tỉ VND với hàng trăm điểm giao dịch trên cả nước. Hội sở chính ngân hàng đặt tại 145-147-149 Hùng Vương - P.2 - TP Tân An - Long An.

Ngoài ra, CBBank còn có khoảng 101 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Ngân hàng có hơn 1.300 nhân viên sẵn sàng phục vụ trong suốt giờ làm việc ngân hàng trong tuần.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng CBBank mới nhất năm 2020 

Giờ làm việc ngân hàng CBBank mới nhất năm 2019

Tất cả chi nhánh và phòng giao dịch có giờ làm việc thuận tiện trong tuần theo giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Sáng: từ 7h30 đến 11h30

Chiều từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng không làm việc vào các ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật.

Khi đi giao dịch khách hàng cần mang giấy tờ gì?

Khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng, khách hàng nên mang đầy đủ giấy tờ cần thiết đối với loại giao dịch mình muốn thực hiện. Một trong những giấy tờ không thể thiếu là giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, chứng minh quân đội, thẻ cảnh sát, hay hộ chiếu.

Đối với từng loại giao dịch khác nhau, yêu cầu về thủ tục và giấy tờ, hồ sơ cũng khác nhau. Do đó để tránh thiếu sót về hồ sơ mất nhiều thời gian, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến các chi nhánh mà mình muốn giao dịch hoặc tổng đài hỗ trợ của Ngân hàng CBBank (1900 1816).

Liên hệ chi nhánh của ngân hàng CBBank có thể được tìm thấy trên trang web của ngân hàng này tại đường dẫn: https://www.cbbank.vn.

Với những giao dịch lớn, đặc biệt là giao dịch giải ngân, rút tiền, bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên/ nhân viên ngân hàng tại địa điểm mà bạn dự định giao dịch trước để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu hoặc không có đủ tiền rút hoặc tiền quá lẻ.

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng CBBank sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong thực hiện giao dịch tại ngân hàng này.

Thành Nguyên