Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt mới nhất năm 2020

11:49 | 11/03/2020

Chia sẻ

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt chung tại đa số chi nhánh và phòng giao dịch được sắp xếp từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, trừ ngày lễ và Tết Nguyên Đán.
Ngân hàng Bảo Việt (ảnh: website ngân hàng Bảo Việt)

Ngân hàng Bảo Việt (Ảnh: BaoVietBank)

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank) thành lập vào năm 2008. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Bảo Việt tích lũy được số vốn điều liệ lên đến 3.150 tỉ đồng.

Ngân hàng Bảo Việt có sự góp mặt của các cổ đông sáng lập như Tập đoàn Bảo Việt, Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC cùng các tổ chức uy tín khác.

Hội sở chính tại Tầng 1 và tầng 5, tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngân hàng còn có hệ thống với 1 văn phòng đại diện tại TPHCM, 58 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tổng số nhân viên ngân hàng Bảo Việt tính đến 30/9/2019 là 1.407 người.

Với mạng lưới rộng khắp, Ngân hàng Bảo Việt có giờ làm việc ngân hàng thống nhất trên tất cả chi nhánh và phòng giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt mới nhất năm 2020

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt chung tại đa số chi nhánh và phòng giao dịch được sắp xếp thuận tiện trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, trừ ngày lễ và Tết Nguyên Đán.

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Buổi sáng: từ 8h đến 12h

Buổi chiều: từ 13h đến 16h30

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ Bảy không?

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt có bao gồm sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt trong sáng thứ Bảy như sau: từ 8h – 12h.

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt có thể khác nhau tùy chi nhánh và phòng giao dịch. Do đó để sắp xếp thuận tiện thời gian khi giao dịch, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài hỗ trợ của Ngân hàng Bảo Việt (1900 558 848) hoặc liên lạc trực tiếp đến các chi nhánh cần đến giao dịch.

Liên hệ chi nhánh của ngân hàng Bảo Việt có thể được tìm thấy trên trang web của ngân hàng này tại đây. https://baovietbank.vn/vi/mang-luoi-hoat-dong

Biết rõ giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt sẽ giúp bạn có kế hoạch giao dịch hợp lí nhất.

Thành Nguyên