Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng MSB mới nhất năm 2020

17:57 | 06/03/2020

Chia sẻ

Theo thông tin liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng, giờ làm việc ngân hàng MSB thống nhất trên khắp các chi nhánh, kéo dài suốt trong tuần và sáng thứ Bảy, trừ ngày lễ.
Giờ làm việc ngân hàng MSB mới nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Ảnh: Trúc Minh).

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (gọi tắt là ngân hàng MSB) được thành lập từ năm 1991. Qua 29 năm hoạt động và phát triển, MSB hiện có mạng lưới rộng khắp với 166 đơn vị kinh doanh trải dài khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước với vốn điều lệ lên đến 11.750 tỉ đồng.

Ngân hàng có Hội sở chính tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, P Láng Thượng, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

Ngân hàng MSB còn có 62 chi nhánh chính và 216 phòng giao dịch trên các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tìm được địa chỉ, số điện thoại liên lạc của từng chi nhánh tại đây

Ngoài ra ngân hàng còn có hai công ty con chuyên quản lí nợ và công ty tài chính.

Tính đến 31/12/2020, Ngân hàng MSB có tổng cộng 4.953 cán bộ công nhân viên.

Giờ làm việc ngân hàng MSB mới nhất năm 2020

Theo thông tin liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng, giờ làm việc ngân hàng MSB thống nhất trên khắp các chi nhánh, kéo dài suốt trong tuần và sáng thứ Bảy, trừ ngày lễ.

Giờ làm việc ngân hàng MSB từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Buổi sáng: từ 8h – 12h.

Buổi chiều: từ 13h – 17h.

Với những giao dịch lớn, đặc biệt là giao dịch giải ngân, rút tiền, bạn nên liên lạc trước với giao dịch viên, nhân viên ngân hàng tại chi nhánh bạn dự định giao dịch trước để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu do không có đủ tiền rút hoặc tiền quá lẻ.

Yêu cầu về thủ tục và giấy tờ, hồ sơ khác nhau đối với loại giao dịch khác nhau. Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến chi nhánh muốn giao dịch hoặc tổng đài hỗ trợ của MSB (1800 599 999) để được cung cấp thêm thông tin.

Ngân hàng MSB có làm việc thứ Bảy không?

Giờ làm việc ngân hàng MSB bao gồm cả sáng thứ Bảy hàng tuần nếu không nghỉ lễ.

Giờ làm việc ngân hàng MSB sáng thứ Bảy như sau: Từ 8h – 12h.

Tuy nhiên, từng thời điểm có thể chi nhánh hoặc phòng giao dịch không hoạt động vào buổi sáng thứ Bảy cuối tuần này. Bạn nên gọi tổng đài để được tư vấn trước khi đến liên hệ ngân hàng.

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng MSB sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong thực hiện giao dịch tại ngân hàng này.

Thành Nguyên