|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc Ngân hàng Bảo Việt của các Chi nhánh/PGD trên toàn quốc năm 2021

11:35 | 31/12/2020
Chia sẻ
Tất cả các Chi nhánh/PGD của Ngân hàng Bảo Việt đều có giờ làm việc được quy định chung trên toàn hệ thống là từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ các ngày lễ, Tết.
Giờ làm việc Ngân hàng Bảo Việt của các Chi nhánh/PGD trên toàn quốc - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank). Ảnh minh hoạ

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank) thành lập vào năm 2008. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Bảo Việt tích lũy được số vốn điều lệ lên đến 3.150 tỉ đồng.

Ngân hàng Bảo Việt có sự góp mặt của các cổ đông sáng lập như Tập đoàn Bảo Việt, Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC cùng các tổ chức uy tín khác.

Hội sở chính tại Tầng 1 và tầng 5, tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngân hàng còn có hệ thống mạng lưới rộng khắp với 1 văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, 58 chi nhánh và phòng giao dịch tại 14 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó nhiều nhất phải kể đến TP Hồ Chí Minh - 13 Chi nhánh/PGD, Hà Nội - 12 Chi nhánh/PGD, Đà Nẵng - 4 Chi nhánh/PGD,... và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Tính đến 30/9/2020, tổng tài sản hợp nhất của tập đoàn đạt 144.961 tỉ đồng, tăng 13% so với đầu năm và tiếp tục giữ vị trí công ty có tổng tài sản lớn nhất trong ngành bảo hiểm.

Trong đó, công ty giảm đáng kể danh mục tiền và các khoản tương đương tiền xuống 3.177 tỉ đồng. Đồng thời, các khoản đầu tư tài chính dài hạn cũng giảm 7,3% xuống 42.334 tỉ đồng. Thay vào đó, Bảo Việt chuyển hướng sang đầu tư tài chính ngắn hạn, tăng khoản mục này thêm 35,4% lên 85.412 tỉ đồng.

Trong danh mục các khoản đầu tư tài chính ngắn hạn của tập đoàn, tiền gửi vẫn chiếm tỉ trọng lớn nhất với 80.209 tỉ đồng, tăng gần 37% so với đầu năm. Đối với đầu tư dài hạn, trái phiếu chính phủ chiếm chủ yếu với gần 26.394 tỉ đồng, giảm hơn 8%.

Giờ làm việc Ngân hàng Bảo Việt mới nhất năm 2021

Giờ làm việc Ngân hàng Bảo Việt chung tại đa số chi nhánh và phòng giao dịch được sắp xếp thuận tiện trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, trừ các ngày lễ, Tết.

Giờ làm việc Ngân hàng Bảo Việt từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h30

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ Bảy không?

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt có bao gồm sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt trong sáng thứ Bảy như sau: từ 8h00 – 12h00.

Riêng đối với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần sắp xếp thời gian đến trước giờ kết thúc làm việc khoảng 30 phút để được đảm bảo phục vụ tốt nhất.

Ngoài những chi nhánh kể trên, các Chi nhánh/PGD khác nhau trong hệ thống Ngân hàng Bảo Việt tại mỗi địa bàn có đặc thù khác nhau có thể qui định thời gian làm việc sớm hơn hoặc muộn hơn so với qui định chung của toàn hàng. Để chủ động hơn trong công việc và tránh mất thời gian, công sức thì trước khi có nhu cầu đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD nào, khách hàng cần liên hệ trước với Chi nhánh/PGD đó để được tư vấn về thủ tục cũng như đặt lịch hẹn trước. Số điện thoại mạng lưới các Chi nhánh/PGD của Ngân hàng Bảo Việt thể tra cứu tại đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của Bảo Việt là 1900 55 88 48 (24/7) để được chuyển tiếp thông tin.

Quỳnh Hương

Kỳ vọng đầu tư công tăng tốc cuối năm, bài toán chính sách tài khoá không dễ giải
Theo TS Võ Trí Thành, cho dù nền kinh tế đang khát vốn và kỳ vọng cao vào đầu tư công, song thực tế cũng cho thấy tiến độ giải ngân vốn đầu tư công nhiều năm qua luôn là một bài toán không dễ giải.