|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) năm 2021

18:01 | 30/12/2020
Chia sẻ
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) làm việc vào thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, tùy thuộc vào kế hoạch làm việc riêng của mỗi chi nhánh.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) năm 2022

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được thành lập vào năm 2008, tiền thân là Ngân hàng TPCP Liên Việt (LienVietBank) với vốn điều lệ ban đầu là 3.300 tỷ đồng. Đến nay, vốn điều lệ của LienVietPostBank là hơn 10.746 tỷ đồng. Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam hiện đang là Cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Các hoạt động chính của ngân hàng bao gồm huy động và nhận tiền gửi ngắn, trung và dài hạn từ cá nhân và tổ chức; cung cấp tín dụng cho các tổ chức và cá nhân; thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá khác và tất cả các dịch vụ ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Trụ sở chính của ngân hàng LienVietPostBank được đặt tại tòa nhà Thaiholdings, số 210 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tính đến ngày 30/9/2020, hệ thống ngân hàng có một Hội sở chính, 3 văn phòng đại diện, 76 chi nhánh, 470 phòng giao dịch và 613 phòng giao dịch bưu điện.

Giờ làm việc ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) năm 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Nguồn: LienVietPostBank)

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank năm 2021

Lịch làm việc chung của toàn hệ thống ngân hàng LienVietPostBank là từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy. Chỉ nhật, ngày lễ tết ngân hàng nghỉ theo qui định của Nhà nước.

Đa số các điểm giao dịch có thời gian mở cửa chung từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Buổi sáng: 8h00 - 12h00

Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Tuy nhiên, tại một số chi nhánh/PGD có triển khai giờ làm việc sớm hơn hoặc muộn hơn so với giờ chuẩn của hệ thống. Giờ mờ cửa này tùy thuộc vào địa điểm, thời tiết hoặc kế hoạch làm việc riêng của từng chi nhánh. Để nắm rõ giờ làm việc chi tiết của từng chi nhánh cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ trước đến chi nhánh cần giao dịch để biết thêm chi tiết.

Ngân hàng LienVietPostBank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng LienVietPostBank triển khai lịch làm việc sáng thứ Bảy trên toàn hệ thống. Giờ mở cửa giao dịch thông thường từ 8h00 - 12h00. 

Tuy nhiên mỗi chi nhánh và PGD sẽ có kế hoạch làm việc sáng thứ Bảy riêng, thay đổi phù hợp theo kế hoạch làm việc của chi nhánh hoặc các lý do khách quan khác.

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng qua số Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí) 1800 577 758 hoặc liên hệ trực tiếp chi nhánh bạn quan tâm. 

Với những giao dịch giải ngân, rút tiền hay giao dịch phức tạp khác, bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên/ nhân viên ngân hàng tại địa điểm mà bạn dự định giao dịch để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu.

Ngọc Mai