|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long cập nhật mới nhất 2021

11:23 | 31/12/2020
Chia sẻ
Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long được quy định chung trên toàn hệ thống ngân hàng là từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng ngày thứ Bảy hàng tuần, trừ các ngày lễ, Tết.
Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long cập nhật mới nhất 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank). Ảnh minh hoạ

Ngân hàng TMCP Kiên Long là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1995 tại Kiên Giang. Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Ngân hàng Kiên Long có mạng lưới Chi nhánh/PGD rộng khắp cả nước với tổng cộng hơn 130 Chi nhánh/PGD đặt tại 27 tỉnh, thành phố. Trong đó, các Chi nhánh/PGD của ngân hàng tập trung chủ yếu tại các tỉnh Nam bộ và một số tỉnh thành phố trọng điểm. Ngân hàng Kiên Long có hội sở chính đặt tại 40-42-44 Phạm Hồng Thái, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Tính đến 30/9, tổng tài sản Kienlongbank đạt gần 55.592 tỉ đồng, tăng 8,8% so với cuối năm trước. Dư nợ cho vay khách hàng tăng nhẹ 0,9% lên 33.793 tỉ đồng trong khi đó tiền gửi khách hàng tăng đột biến 21,5% lên mức 39.990 tỉ đồng.

Nợ xấu của ngân hàng hiện ở mức 2.240 tỉ đồng, cao gấp 6,5 lần so với hồi đầu năm. Tỉ lệ nợ xấu đã tăng từ 1,02% lên 6,63% chủ yếu do nợ có khả năng mất vốn (nhóm 5) tăng đột biến trong nửa đầu năm.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long mới nhất năm 2021

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long trong tuần kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy với giờ làm việc ngân hàng thống nhất trên tất cả chi nhánh.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào buổi sáng: từ 7h25 – 11h35

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào buổi chiều: từ 13h – 16h45

Ngân hàng Kiên Long có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng Kiên Long có làm việc thứ Bảy vào buổi sáng.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào thứ Bảy cụ thể như sau: Sáng từ 7h25 – 11h35.

Tuy nhiên hiện tại, có một số Chi nhánh/PGD tại Ngân hàng Kiên Long đang tạm ngừng giao dịch vào thứ Bảy kể từ ngày 1/7/2020. Điển hình như: PGD Cai Lang và PGD Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), PGD Tuy An (Phú Yên), PGD Hà Đông, PGD Ba Đình, PGD Cầu Giấy (Hà Nội), PGD Phú Nhuận, PGD Bà Chiểu, PGD Tùng Thiện Vương (TP Hồ Chí Minh),...

Riêng đối với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần sắp xếp thời gian đến trước giờ kết thúc làm việc khoảng 30 phút để được đảm bảo phục vụ tốt nhất.

Ngoài những chi nhánh kể trên, các Chi nhánh/PGD khác nhau trong hệ thống Ngân hàng Kiên Long tại mỗi địa bàn có đặc thù khác nhau có thể qui định thời gian làm việc sớm hơn hoặc muộn hơn so với qui định chung của toàn hàng. Để chủ động hơn trong công việc và tránh mất thời gian, công sức thì trước khi có nhu cầu đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD nào, khách hàng cần liên hệ trước với Chi nhánh/PGD đó để được tư vấn về thủ tục cũng như đặt lịch hẹn trước. Số điện thoại mạng lưới các Chi nhánh/PGD của Ngân hàng Kiên Long thể tra cứu tại đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của Kiên Long là 1900 6929 (24/7) để được chuyển tiếp thông tin.

Quỳnh Hương

Thủ tướng: Phát triển kinh tế thì không thể thiếu TTCK, Chính phủ quyết tâm nâng hạng thị trường
Phát biểu kết luận tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2024, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng TTCK góp phần quan trọng thúc đẩy tái cơ cấu nền kinh tế, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, đổi mới mô hình tăng trưởng, phát triển kinh tế xã hội, nhất là kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế chia sẻ, kinh tế tri thức.