Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng TPBank mới nhất năm 2020

20:00 | 07/03/2020

Chia sẻ

Tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của TPBank có giờ làm việc trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy.
Ngân hàng TPBank (ảnh: website TPBank)

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (Ảnh: TPBank)

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) thành lập vào ngày 5/5/2008.Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, TPBank có sự góp mặt của nhiều cổ đông chiến lược như Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

TPBank có định hướng phát triển ngân hàng công nghệ dành cho giới trẻ, đi đầu về ngân hàng số với các sản phẩm đột phá như ngân hàng tự động 24/7 LiveBank, ứng dụng tiết kiệm Savy, thanh toán QR qua QuickPay, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank…

Ngân hàng còn phát triển trợ lí ảo T'aio với trí thông minh nhân tạo AI, hệ thống nhận diện khách hàng bằng giọng nói và vân tay.

Ngân hàng có Hội sở chính tại Tòa nhà TPBank, 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tính đến 31/12/2019, ngân hàng có tổng cộng 6.200 cán bộ công nhân viên trên cả nước. Mạng lưới giao dịch ngân hàng bao gồm 35 chi nhánh và 40 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước.

TPBank có giờ làm việc ngân hàng thống nhất trên tất cả chi nhánh và phòng giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng TPBank mới nhất năm 2020

Tất cả chi nhánh và phòng giao dịch có giờ làm việc ngân hàng thuận tiện trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần.

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 8h – 17h, không nghỉ trưa.

Sáng thứ Bảy: từ 8h – 12h.

Bên cạnh đó, hệ thống LiveBank, TPBank phục vụ suốt 24/7.

Đối với từng loại giao dịch khác nhau, yêu cầu về thủ tục, giấy tờ và hồ sơ cũng khác nhau.

Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tiết kiệm thời gian, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến các chi nhánh mà mình muốn giao dịch hoặc tổng đài hỗ trợ của Ngân hàng TPBank (1900 585 885). Bạn cũng có thể thử trải nghiệm T'aio của TPBank trên trang web tpb.vn của ngân hàng.

Liên hệ chi nhánh của ngân hàng TPBank có thể được tìm thấy trên trang web của ngân hàng này tại đây

Với những giao dịch đặc biệt như giao dịch giải ngân, rút tiền, bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên/ nhân viên ngân hàng tại địa điểm bạn dự định giao dịch, tránh trường hợp chờ đợi lâu hoặc không có đủ tiền rút hoặc tiền quá lẻ.

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng TPBank sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong thực hiện giao dịch tại ngân hàng này.

Thành Nguyên