Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng CBBank mới nhất năm 2020

17:11 | 19/03/2020

Chia sẻ

Theo thông báo từ ngân hàng, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của CBBank đều có giờ làm việc ngân hàng kéo dài trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và không làm việc ngày cuối tuần.
Ngân hàng CBBank (ảnh: website CBBank)

Ngân hàng CBBank (Ảnh: CBBank)

Ngân hàng TNHH MTV Xây Dựng Việt Nam (Ngân hàng CBBank) được thành lập từ năm 1989 dưới tên Ngân hàng TMCP nông thôn Rạch Kiến. Năm 2007, ngân hàng đổi thành mô hình ngân hàng TMCP đô thị. Đến năm 2007, ngân hàng đổi tên thành Ngân hàng TMCP Đại Tín.

Tháng 5/2013, Ngân hàng có tên Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam. Đến tháng 1/2015, nhà nước mua lại toàn bộ cổ phần ngân hàng CBBank, và chuyển đổi mô hình thành Ngân hàng TNHH MTV do nhà nước sở hữu.

Ngân hàng CBBank trải qua chặng đường 31 năm phát triển, hình thành mạng lưới rộng khắp trên 3 miền đất nước với 100 chi nhánh và phòng giao dịch, đa phần tập trung ở TP HCM và đồng bằng sông cửu long.

Giờ làm việc ngân hàng CBBank mới nhất năm 2020

Theo thông báo từ ngân hàng, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của CBBank đều có giờ làm việc ngân hàng kéo dài trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Buổi sáng: 8h – 11h30

Buổi chiều: 13h – 17h

Lưu ý đối với những giao dịch lớn, đặc biệt là giao dịch giải ngân, rút tiền, bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên tại ngân hàng bạn dự định giao dịch để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu hoặc không có đủ tiền rút hoặc tiền quá lẻ.

Giao dịch tiền mặt cũng sẽ kết thúc trước nửa tiếng so với giờ làm việc ngân hàng chính thức.

Tại một số chi nhánh, giờ làm việc có thể sớm hơn so với giờ làm việc chung, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài điện thoại (1900 1816) hoặc gọi đến chi nhánh cần giao dịch để xác nhận về thời gian này.

Các điểm giao dịch của Ngân hàng CBBank KHÔNG làm việc vào buổi sáng thứ Bảy hàng tuần.

Nắm bắt rõ ràng giờ làm việc ngân hàng CBBank sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp trong quá trình thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này.

Thành Nguyên