|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Thiết lập cơ sở giết mổ an toàn, chặn đà giảm của giá heo hơi

Thiết lập cơ sở giết mổ an toàn, chặn đà giảm của giá heo hơi

Đại diện Cục Chăn nuôi cho biết các khâu sản xuất, giết mổ, chế biến, vận chuyển đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo an toàn sinh học và an toàn dịch bệnh ở cả động vật và người. Điều này sẽ chặn đà giảm của giá heo hơi miền Bắc, đảm bảo chuỗi cung ứng thực phẩm.
Hàng hóa -08:42 | 30/07/2021
Năm 2019, TP.HCM chấm dứt giết mổ gia súc, gia cầm thủ công

Năm 2019, TP.HCM chấm dứt giết mổ gia súc, gia cầm thủ công

Trong năm 2019, TP.HCM sẽ có 6 nhà máy giết mổ heo, 2 nhà máy giết mổ gia cầm, 1 nhà máy giết mổ bò, dê, cừu với quy mô công nghiệp hiện đại đi vào hoạt động.
Hàng hóa -07:39 | 23/01/2019
Tăng cường phối hợp kiểm tra, xử lý các lò giết mổ lậu

Tăng cường phối hợp kiểm tra, xử lý các lò giết mổ lậu

Ngày 25-10, Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo về công tác quản lý, sắp xếp các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội thảo có lãnh đạo các sở ngành, địa phương, đại diện các lò giết mổ trên địa bàn tỉnh…
Hàng hóa -10:26 | 27/10/2018
giết mổ gia súc

giết mổ gia súc