|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

FastGo triển khai dịch vụ đưa khách tới sân bay Nội Bài với mức đồng giá 99.000 đồng/lượt

12:41 | 24/12/2019
Chia sẻ
Ứng dụng gọi xe FastGo mới đây đã công bố dịch vụ mới: Đưa khách từ nội thành Hà Nội tới sân bay Nội Bài với mức đồng giá 99.000 đồng/ lượt.

Mới đây trên trang chủ, FastGo đã tuyên bố cho ra mắt dịch vụ đưa hành khách ra sân bay. Mức giá mỗi hành khách phải trả cho dịch vụ đón khách tại nội thành Hà Nội và trả khách ở sân bay Nội Bài là 99.000 đồng/lượt khách.

Dịch vụ chở khách tới sân bay của FastGo triển khai theo mô hình "đi chung", có nghĩa là tài xế FastGo sẽ đón khách tại các địa điểm trong nội thành trước khi di chuyển ra sân bay. 

FastGo tung dịch vụ đưa khách tới sân bay Nội Bài với mức đồng giá 99.000 đồng/lượt khách - Ảnh 1.

FastGo tung dịch vụ đưa khách ra sân bay Nội Bài, mức đồng giá 99.000 đồng/lượt. Đồ họa: FastGo

Ở thời điểm công ty triển khai dịch vụ, FastGo đang có 11 điểm đón khách - bao gồm các trung tâm thương mại, các khu đô thị (Royal City, Times City) và một số khách sạn, tòa nhà khác.

Thời gian đón khách sẽ cố định trong các khung giờ từ 9h tới 19h mỗi ngày. Các khung giờ đón khách cách nhau một tiếng. Khách hàng sẽ cần đặt xe tối thiểu 90 phút trước khi tài xế bắt đầu đón. Sau 10 phút đón khách, xe sẽ bắt đầu di chuyển ra sân bay.

Hiện tại, FastGo đang triển khai dịch vụ trên xe 5 chỗ và 7 chỗ. Công ty chở tối đa 3 khách trên xe 5 chỗ và 5 khách trên xe 7 chỗ. 

FastGo tung dịch vụ đưa khách tới sân bay Nội Bài với mức đồng giá 99.000 đồng/lượt khách - Ảnh 2.

Khách hàng cần tới 11 điểm khởi hành trước khi lên xe FastGo. Đồ họa: FastGo

Năm vừa qua, FastGo đã triển khai tương đối nhiều chương trình nhằm kích cầu người tiêu dùng. Trước đó, họ đã từng có chương trình khuyến mại đến 50% phí di chuyển với những khách hàng đi/đến các địa điểm thuộc hệ sinh thái của Vingroup.

Liên quan đến dịch vụ đưa đón sân bay, tháng 11/2019 LuxStay cũng đã triển khai dự án FastLux. Dự án này cho phép khách hàng của LuxStay có thể được đưa đón khi di chuyển từ homestay tới sân bay và ngược lại. 

Mức giá của FastLux ban đầu cũng là từ 99.000 đồng, nhưng có lộ trình tăng giá rõ ràng. Tuy nhiên, sau đó, công ty tuyên bố hủy lộ trình tăng giá và chỉ dừng ở mức giá từ 129.000 đồng/lượt.


Tiểu Phượng