Dù đồ uống có cồn ghi nhận doanh số tăng chóng mặt trong mùa phong tỏa, nhiều hãng hàng không lớn như Delta Air Lines, American Airlines và easyJet phải cấm sử dụng, do các lo ngại về dịch bệnh COVID-19.
Tiêu thụ đồ uống có cồn đã giảm 1,6% trên toàn cầu vào năm 2018 do xu hướng sử dụng đồ uống lành mạnh và thân thiện với sức khỏe đang gia tăng trong thế hệ trẻ.
Dự thảo Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và đồ uống có cồn khác, chỉ được bán rượu, bia và đồ uống có cồn khác trong khoảng thời gian từ 6h đến 22h, trừ một số trường hợp.
Heineken, nhà sản xuất bia Hà Lan, đang xem xét khả năng mở rộng sang các thị trường mới mặc dù hiện tại công ty này chưa xác định kế hoạch rõ ràng, Giám đốc tài chính của Heineken trả lời CNBC hôm thứ Hai (12/2).
Theo cập nhật ngày 29/1 từ Wichart, thị trường ghi nhận VEAM lọt nhóm lãi nghìn tỷ đồng; loạt doanh nghiệp tăng mạnh như PVS, Cảng Hải Phòng, Điện Gia Lai, Fideco; trong khi Thép Tiến Lên và Bảo hiểm Bảo Long thua lỗ.