|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Chưa hết vận đen với sao kê, Trấn Thành tiếp tục bị nghi vấn kinh doanh nước hoa fake

16:04 | 12/10/2021
Chia sẻ
Trấn Thành cho biết những video xuất hiện trên mạng gần đây là phòng nước hoa tại nhà cũng như hoạt động từ thiện cùng Lazada, chưa bao giờ mở shop bán nước hoa.

Chiều 12/10, trên Fanpage chính thức (có tích xanh), nghệ sĩ Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái khẳng định chưa bao giờ mở shop bán nước hoa và chưa bao giờ kinh doanh về nước hoa.

"Tôi chỉ là người yêu thích nước hoa nên sưu tầm. Tất cả những trang đang bán nước hoa dưới danh nghĩa của tôi đều là giả mạo và đó là hành vi lừa đảo để bán hàng", MC Trấn Thành chia sẻ.

Đồng thời, nam nghệ sĩ cho biết dù đã có nhiều lần đăng tải thông tin nhưng vẫn có một số đối tượng liên tục lập ra những Fanpage giả mạo với tiêu đề "Shop nước hoa Trấn Thành", cắt ghép hình ảnh của anh để lừa gạt mọi người người khác.

"Cái clip mà quý vị xem tôi trưng bày nhiều nước hoa là phòng nước hoa ở nhà của tôi chứ không phải cái shop nào cả! Cái clip quý vị xem tôi nói về hai chai nước hoa bán đấu giá để làm từ thiện là hoạt động của riêng tôi kết hợp cùng nhãn hàng Lazada, không liên quan gì đến buôn bán hay kinh doanh nước hoa gì cho shop Trấn Thành cả. Làm gì có cái shop nước hoa nào của Trấn Thành đâu, tôi không có bán nước hoa!", Trấn Thành nhấn mạnh.

Nam MC khẳng định những trang này là lừa đảo mang lại hậu quả cho anh vì khán giả sẽ nghĩ anh buôn bán đồ kém chất lượng. Theo Trấn Thành, điều này gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của bản thân, cũng như ảnh hưởng đến người thân trong gia đình.

Trấn Thành cũng cho biết những trang giả mạo như vậy, cứ đánh bản quyền sập một trang lại có thêm 10 trang mới, khẳng định đây là một tổ chức chuyên nghiệp, bán nước hoa kém chất lượng để lừa đảo mọi người.

MC Trấn Thành khẳng định chưa bao giờ kinh doanh nước hoa, các trang bán hàng khác đều là giả mạo - Ảnh 1.

Trấn Thành lên tiếng trên Fanpage chính thức. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, trong một video được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của vợ anh, Hari Won, rất nhiều người xem không khỏi choáng ngợp trước căn phòng chứa đầy nước hoa của Trấn Thành, ước tính số lượng lên tới vài trăm lọ. Thậm chí, anh cũng có ý định mua thêm. Đây có thể là video khiến nhiều người lầm tưởng rằng nghệ sĩ Trấn Thành đang kinh doanh nước hoa.

Thời gian gần đây, Trấn Thành cũng vướng vào vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề sao kê tiền từ thiện, tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Sau khi công bố hơn 1.000 trang sao kê tiền ủng hộ từ thiện đồng bào miền Trung, dư luận vẫn chưa hài lòng và liên tiếp đặt ra nhiều nghi vấn cũng như chỉ trích dành cho nam MC.

Thậm chí, ngân hàng đến từ Hàn Quốc Woori Bank đã gỡ bỏ hình ảnh của MC Trấn Thành và cùng vợ là Hari Won khỏi Fanpage của thương hiệu này tại Việt Nam. Thay thế cho hình ảnh của cặp đôi này là hai diễn viên nổi tiếng đến từ Hàn Quốc Hyun Bin và Ha Ji Won.

Ngoài ra, Lazada cũng đã tiến hành gỡ bỏ hình ảnh của nam MC ra khỏi Fanpage cũng như trên các nền tảng mua bán trực tuyến của sàn này sau khi xuất hiện nhiều bình luận, đánh giá xấu có liên quan đến MC Trấn Thành nhắm tới nền tảng thương mại điện tử này.

Quốc Anh