|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi được bán đấu giá 1 triệu USD

15:19 | 16/08/2021
Chia sẻ
Chiếc khăn giấy Messi lau nước mắt được rao bán trên một sàn thương mại điện tử với mô tả: "Nhăn nhưng vẫn còn khá tốt".
Chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi được bán đấu giá 1 triệu USD - Ảnh 1.

Lionel Messi khóc trong buổi họp báo và chiếc khăn giấy trên tay. (Ảnh: Getty Images).

Một chiếc khăn giấy mà đội trưởng đội tuyển Argentina Lionel Messi dùng để lau nước mắt trong buổi họp báo chia tay trước khi rời Barcelona, đã được rao bán với giá 1 triệu USD trên sàn thương mại điện tử Mercado Libre.

Theo người đăng bán Dano Perro viết dòng mô tả cho sản phẩm của mình rằng: "Tờ giấy mà Messi đã dùng trong buổi lễ chia tay câu lạc bộ bóng đá Barcelona diễn ra lúc 7h sáng ngày 8/8/2021 (theo giờ Argentina). Với vật liệu chất dịch từ Messi thích hợp để nhân bản trong tương lai. Kích thước là 20cm x 20cm, tình trạng: nhăn nhưng vẫn còn khá tốt."

Chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi được bán đấu giá 1 triệu USD - Ảnh 2.

Chiếc khăn giấy sau đó được rao bán trên mạng với giá 1 triệu USD. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình).

Ngày 8/8, trong buổi họp báo diễn ra tại Barcelona trên sân nhà Camp Nou, Messi đã không cầm được nước mắt. Tiền đạo 34 tuổi đã nghẹn ngào không nói nên lời trong vài phút. Khi cố gắng lấy lại bình tĩnh, Messi đã dùng chiếc khăn giấy dùng một lần để lau nước mắt. Sau đó Messi đã chia sẻ về những cảm xúc đầu tiên sau khi kết thúc hợp đồng với Barcelona.

Sau đó hai ngày, Messi đã ký hợp đồng hai năm với PSG. Thoả thuận bao gồm tuỳ chọn gia hạn thêm một mùa giải.

Cầu thủ người Argentina trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona, anh đã chơi cho đội chính từ năm 2004. Hợp đồng của Messi với đội bóng xứ Catalan đã hết hạn vào ngày 1/7. Đến ngày 5/8, các bên thông báo rằng mặc dù rất muốn tiếp tục tái ký nhưng họ không thể do các quy định từ La Liga.

Tại Barcelona, Messi đã cùng đồng đội giành chức Vô địch Tây Ban Nha 10 lần, 7 lần giành cúp Quốc gia và 8 Siêu cúp. Messi cũng giành được 4 chức vô địch Champions League với Barcelona, giành Siêu cúp UEFA và chức vô địch các câu lạc bộ thế giới ba lần.

Chí Dũng