|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

CEO Nguyễn Tử Quảng công bố giá bán tai nghe AirB Pro: Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể có mức giá này

14:35 | 09/11/2021
Chia sẻ
Theo chia sẻ mới nhất từ CEO Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng, đợt "đặt móng" tai nghe AirB Pro thứ hai sẽ bắt đầu từ ngày 9/11 đến 11/11 hoặc hết 300 suất đầu tiên.

Hai tuần kể từ khi chương trình "đặt móng" lần đầu kết thúc, CEO Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng mới đây đã chính thức công bố mức giá của AirB Pro. Cụ thể, AirB Pro sẽ có giá 2,99 triệu đồng, mức giá mà ông Quảng tự hào rằng chỉ có những nhà sản xuất làm chủ công nghệ lõi mới có.

Theo đó, khi công bố lần "đặt móng" tai nghe AirB Pro thứ hai, ông Quảng cho biết: "AirB Pro là tai nghe True wireless (tai nghe không dây) cao cấp, với các tính năng cao cấp nhât (Chống ồn chủ động ANC Hybrid, nghe xuyên âm, chống nước, chống nhiễu cuộc gọi)... Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể có mức giá này".

CEO Nguyễn Tử Quảng công bố giá bán tai nghe AirB Pro: Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể có mức giá này - Ảnh 1.

Tai nghe AirB Pro. (Ảnh: Bkav).

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, tai nghe AirB gồm hai phiên bản là AirB bình dân và AirB Pro cao cấp. Như đã nói, AirB Pro sẽ có tính năng chống ồn chủ động (ANC) đang thịnh hành ở những chiếc tai nghe cao cấp. Tính năng xuyên âm của AirB Pro giúp người dùng nghe được âm thanh của môi trường xung quanh.

Một số tính năng khác có thể kể đến cảm biến chuyển động, microphone công nghệ cVc (Clear Voice Capture), kháng nước chuẩn IP45. Thời lượng pin của AirB Pro là 5 giờ nghe nhạc liên tục và 18 giờ khi kết hợp với case sạc.

Trước đó, ngày 3/11, ông Quảng cũng đã có bài đăng trên trang cá nhân khẳng định rằng AirB Pro là sản phẩm phức tạp nhất mà Bkav từng chế tạo. CEO Bkav tự hào nhất về tính năng chống ồn chủ động của AirB Pro. 

Theo đó, để có được tính năng chống ồn này thì các kỹ sư của Bkav đã phải sắp đặt sao cho 100 linh kiện nằm gọn bên trong mỗi bên tai nghe. Đây chính là điểm phức tạp nhất mà ông Quảng nhận định về tai nghe AirB Pro, chính những linh kiện cao cấp cùng độ tỉ mỉ trong sản xuất đã tạo nên "một trong những sản phẩm công nghệ phức tạp nhất của Bkav". Trong 1 giờ đầu mở hàng chương trình "đặt móng", đã có hơn 200 khách hàng đặt hàng tai nghe AirB Pro.

Bàn luận mặt được và mất khi rút ngắn chu kỳ thanh toán, bước đệm hướng đến giao dịch trong ngày (T+0)

Bàn luận mặt được và mất khi rút ngắn chu kỳ thanh toán, bước đệm hướng đến giao dịch trong ngày (T+0)
Thông tin Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) dự thảo quy chế giao dịch mới thu hút được sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư. Trên các diễn đàn, hội nhóm chứng khoán, số đông tỏ ra hào hứng khi sớm được mua bán cổ phiếu hơn trước, số khác cho rằng điều chỉnh không như kỳ vọng giao dịch T+0 đưa ra trước đó.