|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone dòng A rất chắc chắn, ngay cả những reviewer chê tôi cách đây mấy tuần cũng nhận định như vậy

10:13 | 23/12/2021
Chia sẻ
CEO BKAV cho biết tất bảng mạch và linh kiện trên mẫu Bphone mới đều có miếng dán bảo vệ cùng thiết kế ghép nối cẩn thận, tạo ra cảm giác "đầm" tay.

Vừa qua, BKAV đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm điện thoại thông minh Bphone dòng A gồm Bphone A40; A50; A60. Sự kiện được phát trực tiếp trên nền tảng YouTube lẫn các fanpage cộng đồng của BKAV trên mạng xã hội.

Sáng 23/12, đích thân CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã có những chia sẻ về nội thất chiếc điện thoại Bphone A40. Ông Quảng cho biết các phần bảng mạch và linh kiện trên chiếc Bphone A40 đều có các miếng bảo vệ cùng thiết kế ghép nối cẩn thận, qua đó giúp cho máy có cảm giác cầm nắm chắc hơn và "đầm" tay.

Ngoài ra, ông Quảng nói thêm rằng tất cả bảng mạch còn được mạ vàng để đảm bảo độ bền trong thời tiết ẩm, mạch mạ vàng cũng giúp nâng khả năng truyền tín hiệu giữa các linh kiện, qua đó tăng hiệu năng của máy.

"Hầu hết các bạn đã nhận Bphone A40, A50, A60, khi mở hộp đều nói Bphone A cầm trên tay rất chắc chắn. Không những vậy, ngay cả những reviewer mà tôi chê cách đây mấy tuần, cũng đã trên tay Bphone dòng A và đều có nhận định như vậy", CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết.

Tại sự kiện ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng vừa dẫn chương trình cùng MC Xuân Bắc, vừa đóng vai trò của người bán hàng khi mang tới 700 suất Bphone dòng A, nếu khách hàng chốt đơn trực tiếp trên sóng livestream sẽ được giảm ngay 500.000 đồng.

Chia sẻ sau buổi livestream ra mắt dòng sản phẩm mới, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết trong lần đầu làm người bán hàng livestream, BKAV đã chốt thành công được 1.266 Bphone A Series chỉ sau một tiếng, dù tất cả các khách hàng đều chưa một ai được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Theo ông Quảng, đó là niềm tin của khách hàng dành cho BKAV, đồng thời ông cũng tự tin rằng người mua chắc chắn sẽ có lời khi mua các sản phẩm điện thoại mới của BKAV.

Theo giới thiệu, Bphone A Series sẽ được tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng như khả năng chống trộm, hỗ trợ các tính năng diệt virus, chặn tin nhắn rác, bảo vệ các giao dịch ngân hàng… giúp người dùng Bphone có thể yên tâm về dữ liệu, tài khoản cá nhân khi thực hiện các giao dịch cần sự bảo mật cao. Mức giá cho các mẫu Bphone A40, A50, A60 lần lượt là 4,49 triệu đồng, 5,49 triệu đồng và 6,49 triệu đồng.

Một số hình ảnh bên trong chiếc Bphone A40. (Nguồn: Nguyễn Tử Quảng):

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone dòng A rất chắc chắn, ngay cả những reviewer chê tôi cách đây mấy tuần cũng nhận định như vậy - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone dòng A rất chắc chắn, ngay cả những reviewer chê tôi cách đây mấy tuần cũng nhận định như vậy - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone dòng A rất chắc chắn, ngay cả những reviewer chê tôi cách đây mấy tuần cũng nhận định như vậy - Ảnh 3.

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone dòng A rất chắc chắn, ngay cả những reviewer chê tôi cách đây mấy tuần cũng nhận định như vậy - Ảnh 4.

 

Quốc Anh

Quan điểm chứng khoán Việt Nam ‘như đứa trẻ không lớn’ nhìn vào VN-Index lại về 1.200 điểm liệu có đúng?

Quan điểm chứng khoán Việt Nam ‘như đứa trẻ không lớn’ nhìn vào VN-Index lại về 1.200 điểm liệu có đúng?
Dù thời điểm hiện tại VN-Index cùng vận động quanh mốc 1.200 điểm như đầu tháng 4/2018, song vốn hóa sàn HOSE tăng thêm gần 62 tỷ USD, cho thấy sự thay đổi đáng kể. Nhiều thương vụ IPO, phát hành cho cổ đông hiện hữu, chào bán riêng lẻ thu về hàng tỷ USD cho doanh nghiệp để thấy chức năng huy động vốn của thị trường.