|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Be và Shopee bắt tay trở thành đối tác chiến lược

21:40 | 13/12/2021
Chia sẻ
Sự hợp tác giữa Shopee và Be Group thể hiện tầm nhìn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử cũng như vận tải công nghệ của Việt Nam.

Ngày 13/12, tại TP HCM, CTCP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng Be) đã hợp tác cùng nền tảng thương mại điện tử Shopee trong dự án chiến lược mở rộng trải nghiệm dịch vụ trên sàn thương mại điện tử và phương án thanh toán linh hoạt. 

Từ nay, khách hàng của Be có thể thành toán bằng ví điện tử ShopeePay; mua beVoucher - sản phẩm dịch vụ của Be trên Shopee dễ dàng và lựa chọn phương thức giao hàng beDelivery khi mua sắm trên Shopee.

Hiện tại, ứng dụng Be càng ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái số của mình với dịch vụ đa dạng, từ gọi xe, giao hàng, đặt vé máy bay,… cho đến ngân hàng số.

Tổng Giám đốc Be Group, bà Vũ Hoàng Yến chia sẻ: "Việc bắt tay cùng Shopee - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái mở của Be Group, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ của Be trên Shopee và ngược lại, bao gồm: lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ Be thuận tiện hơn; thanh toán không tiền mặt bằng ví

Be và Shopee bắt tay trở thành đối tác chiến lược - Ảnh 1.

Be Group hợp tác với Shopee nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng. (Ảnh: Be).

Đây cũng tầm nhìn chiến lược của Be Group và Shopee trong việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử song hành cùng thị trường vận tải, giao vận công nghệ trong tương lai". 

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết: "Cùng chung mục tiêu mang đến người dùng những trải nghiệm tiện ích và an toàn nhất, hợp tác lần này giữa Shopee với Be Group sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái mua bán, thanh toán trên thương mại điện tử, đồng thời cũng giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Dự kiến tháng 1/2022, người dùng mua hàng trên Shopee có thể chọn beDelivery làm phương thức giao nhận với thời gian giao hàng nhanh chóng, áp dụng cho đối tượng người mua và người bán ở cùng khu vực nội thành Hà Nội và TP HCM. 

Thùy Trang

Ngân hàng bị rút tiền hàng loạt: Mới chỉ có các biện pháp hỗ trợ từ 'bên ngoài' mà chưa có biện pháp 'tự thân', dễ sinh tâm lý ỷ lại
Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng, dự thảo Luật Các TCTD mới chỉ bao gồm các biện pháp hỗ trợ từ “bên ngoài” (chủ yếu từ NHNN) trong trường hợp ngân hàng bị rút tiền hàng loạt mà chưa có những biện pháp “tự thân” của TCTD, điều này dễ sinh tâm lý ỷ lại.