Thời sự

Vua Nệm hợp tác với Tập đoàn INOAC Nhật Bản ra mắt sản phẩm mới

08:06 | 12/08/2019

Chia sẻ

Ngày 8/8, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vua Nệm phối hợp với INOAC Living Việt Nam - công ty thành viên thuộc Tập đoàn INOAC Nhật Bản chính thức ra mắt sản phẩm nệm có tên Aeroflow Fit+.

Nệm Nhật Bản Aeroflow Fit+ là nệm PU Foam sở hữu cấu trúc đa tầng đầu tiên của Tập đoàn INOAC tại thị trường Việt Nam, với nhiều tính năng nổi bật.

Ông Shigeki Yamada, Tổng Giám đốc INOAC tại Việt Nam chia sẻ: "Tập đoàn INOAC Nhật Bản luôn coi Nghiên cứu và Phát triển (R&D) là chìa khóa thành công trong từng nguyên liệu và sản phẩm. Đối với sản phẩm nệm Aeroflow Fit +, chúng tôi đã nghiên cứu lựa chọn ba loại PU Foam cao cấp trong hơn 300 loại PU Foam hiện có của Tập đoàn, cũng như mức độ tối ưu về độ dày, cấu trúc của từng tầng Foam, nhằm tạo ra sự cộng hưởng về tính năng. Nệm Aeroflow Fit+ là sản phẩm đạt chất lượng Nhật Bản, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người tiêu dùng Việt".

vua nem2

Nệm Nhật Bản Aeroflow Fit+ là nệm PU Foam sở hữu cấu trúc đa tầng đầu tiên của Tập đoàn INOAC tại thị trường Việt Nam, với nhiều tính năng nổi bật.

Nệm Aeroflow Fit+ được phân phối độc quyền tại chuỗi bán lẻ Vua Nệm, với mức giá dao động từ 13 đến 22 triệu đồng.

Được biết, Vua Nệm là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam với hệ thống 59 cửa hàng phủ khắp 19 tỉnh, thành trên cả nước, chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Aeroflow, Tempur, Dunlopillo, Amando, Liên Á, Everon.

Hệ thống Vua Nệm không ngừng phát triển hướng tới mục tiêu trở thành nhà bán lẻ nệm và các giải pháp cho giấc ngủ lớn nhất Việt Nam vào năm 2023.

Tập đoàn Nhật Bản INOAC là tập đoàn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất PU Foam tại châu Á từ năm 1954. Với hơn 100 nhà máy và cơ sở R&D. Tập đoàn INOAC hiện đã phát triển hơn 300 loại PU Foam khác nhau, ứng dụng rộng rãi từ các ngành công nghiệp đến ngành hàng tiêu dùng hàng ngày.

INOAC Living trực thuộc Tập đoàn INOAC Nhật Bản, tập trung phát triển hàng tiêu dùng sản xuất từ PU Foam, trong đó có sản phẩm nệm và gối. Aeroflow là thương hiệu mang tính chiến lược toàn cầu, đồng thời là thương hiệu đầu tiên được Tập đoàn INOAC giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2016.

Được biết, năm 2018, khi Mekong Capital - mà cụ thể là Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) hoàn tất khoản đầu tư vào Vua Nệm, thì chính thức dem.vn và Vua Nệm đã sáp nhập làm một.

Sau khi nhận vốn từ Mekong Capital, Vua Nệm liên tiếp mở thêm 30 cửa hàng, nâng tổng số điểm bán lẻ của chuỗi lên con số 70. Thậm chí, có giai đoạn, một tuần chuỗi này mở tới 6-7 điểm trên toàn quốc.

Theo kế hoạch, đến năm 2020, Vua Nệm sẽ nâng tổng số cửa hàng lên 120 điểm trên toàn quốc. Sau đó, chuỗi bán lẻ này có kế hoạch IPO vào giai đoạn 2022-2023.

Theo đánh giá của Ban lãnh đạo Vua Nệm, bán lẻ đệm tại Việt Nam đang mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp và là một thị trường tiềm năng, với ước tính quy mô lên tới 1 tỉ USD. Mục tiêu mà chuỗi này đặt ra đó là có được ít nhất 30% thị phần tại Việt Nam với khoảng 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Ngoài bán lẻ đệm tới người tiêu dùng trong nước, những nhà sáng lập của Vua Nệm cũng tin rằng các chuỗi khách sạn, nhà nghỉ, resort, homestay đang nở rộ cũng sẽ là những đối tác tiềm năng trong tương lai.

K.H