Doanh nghiệp

Vingroup lập công ty chuyên mua bán xe cũ

11:45 | 08/05/2020

Chia sẻ

Siêu thị xe Smart Solution hoạt động trong lĩnh vực định giá và mua lại xe với mục tiêu hướng tới các đối tượng khách hàng mong muốn đổi xe ô tô cũ sang xe VinFast mới. Hiện Smart Solution đã bắt đầu triển khai chương trình đổi cũ lấy mới.

Ngày 8/5, hãng xe VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vương  công bố chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang", với mục tiêu hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm. Khách hàng có nhu cầu đổi sang xe VinFast sẽ mang xe cũ tới siêu thị xe Smart Solution, để được định giá và mua lại. 

"Đổi cũ lấy mới" là chính sách bán hàng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam, với mục tiêu hỗ trợ khách chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe của VinFast.

Vingroup lập công ty chuyên mua bán xe cũ  - Ảnh 1.

Đối tượng khách hàng mà Smart Solution hướng tới là các khách hàng mong muốn đổi xe ô tô cũ sang xe VinFast mới.(Ảnh: Vingroup)

Thông tin từ Vingroup cho biết, trong giai đoạn đầu khuyến mãi, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau. Chương trình áp dụng bắt đầu từ ngày 8/5/2020.

Ngoài ra, khách hàng vẫn được hưởng các chính sách hỗ trợ tài chính khi mua xe như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, từ năm thứ ba trở đi được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm... như hãng đang áp dụng cho khách hàng mua xe thông thường.

Hiện hai dòng xe sang bán chạy của VinFast gồm Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng vừa được áp dụng chương trình giảm giá sâu trong tháng 5/2020, với mức giảm tối đa tới 300 triệu đồng.

Smart Solution là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ với mục tiêu hướng tới các đối tượng khách hàng mong muốn đổi xe ô tô cũ sang xe VinFast mới. 

Công ty sẽ mua lại xe cũ của khách hàng với mức giá phù hợp, sau đó kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường với mức giá đúng bằng giá thu mua. Khách hàng bán xe cũ cho Smart Solution sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chuyển sang xe VinFast.

Hiện tại, siêu thị xe đầu tiên của Smart Solution đã hoạt động tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) và sẽ mở rộng tại TP HCM cùng các tỉnh thành khác.

Bích Thu