Doanh nghiệp

Vietnam Airlines tăng chuyến bay Việt Nam - Philippines phục vụ Chung kết bóng đá nam SEA Games 30

06:04 | 08/12/2019

Chia sẻ

"Tiếp lửa” cho đội tuyển U22 Việt Nam và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ trước trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 30, trong ngày 10/12, Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm 6 chuyến bay, tương đương hơn 1.300 chỗ, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đến Manila (Philippines).
Source HVN (2)

Vietnam Airlines tăng chuyến bay trên chặng Việt Nam - Philippines để phục vụ người hâm mộ tham dự Chung kết bóng đá nam SEA Games 30. Ảnh: Vietnam Airlines.

Theo tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), các chuyến bay sẽ khởi hành đi Philippines vào sáng ngày 10/12 và quay trở về Việt Nam vào rạng sáng ngày 11/12. 

Bên cạnh các máy bay thân hẹp Airbus A321, Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner với 300 ghế để phục vụ nhu cầu lớn của cổ động viên.

Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số công ty lữ hành xây dựng chương trình du lịch trong ngày 10-11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay trên với dịch vụ lữ hành. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết bóng đá nam, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Trước đó, từ ngày 26/11 đến 2/12, Vietnam Airlines đã khai thác ba chuyến bay thẳng, tương đương hơn 600 chỗ, để chở Đoàn Thể thao Việt Nam sang Philippines. Cùng với đợt tăng chuyến này, hãng sẽ cung cấp tổng cộng hơn 1.900 chỗ để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games lần thứ 30.

Là Hãng hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines đã đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam trong nhiều giải đấu cấp quốc tế và khu vực như Thế vận hội Olympic, Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD), Đại hội Thể thao Người khuyết tật châu Á (Asian Para Games), Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup),... 

Một hãng hàng không Việt Nam khác là Bamboo Airways mới đây cũng công bố gói tour trọn gói cho cổ động viên bay thẳng đến Manila có giá 13,5 triệu đồng, đã bao gồm vé xem trận Chung kết bóng đá SEA Games.

bamboo sea games

Ảnh chụp màn hình Facebook Bamboo Airways

Song Ngọc