|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Vay ngân hàng HDBank như thế nào? Các sản phẩm vay HDBank hiện nay

17:43 | 20/09/2022
Chia sẻ
Ngân hàng HDBank cung cấp tới khách hàng cá nhân nhiều sản phẩm tín dụng nhằm đáp ứng các mục đích vay vốn với lãi suất cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm vay HDBank dành cho khách hàng cá nhân

Vay tiêu dùng HDBank

Đối với sản phẩm vay tiêu dùng HDBank có hai phương án cho vay là vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo (thế chấp) và vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo (tín chấp).

Khách hàng có thể dùng số tiền vay này phục vụ cho nhiều nhu cầu tiêu dùng cá nhân như: mua xe máy, cưới hỏi, thanh toán viện phí, thanh toán học phí, chi phí du học…

Thời gian cho vay đối với sản phẩm này là tới 84 tháng đối với hình thức thế chấp và tối đa 60 tháng đối với hình thức tín chấp.

 Nguồn: HDBank.

Vay bất động sản HDBank

Với sản phẩm vay bất động sản, khách hàng có thể sử dụng tiền vốn phục vụ cho các mục đích như mua nhà, mua đất, mua căn hộ chung cư, xây dựng sửa chữa nhà ở…

HDBank hỗ trợ cho vay tới 85% nhu cầu vốn cùng thời gian cho vay tối đa là 25 năm, ân hạn gốc lên đến 20 tháng.

Lãi suất cho vay bất động sản tại HDBank rõ ràng và cạnh tranh, phương thức trả nợ linh hoạt trả hàng tháng hoặc 3 tháng/lần.

Vay có tài sản đảm bảo là thẻ tiết kiệm

Khách hàng cá nhân có thể vay tiền tại ngân hàng HDBank bằng cách sử dụng thẻ tiết kiệm thông thường hoặc tiết kiệm online của HDBank hoặc chấp nhận thẻ tiết kiệm của ngân hàng khác để làm làm tài sản đảm bảo. 

Số tiền cho vay tối đa lên đến 100% giá trị của thẻ tiết kiệm với thời gian vay đến 36 tháng. Thời gian giải ngân của ngân hàng là 30 phút đối với hình thức vay thông thường và giải ngân 24/7 đối với hình thức vay online.

Vay kinh doanh HDBank

Ngân hàng HDBank hỗ trợ khách hàng vay phục vụ sản xuất kinh doanh với hai hình thức là Vay hỗ trợ vốn phát triển kinh tế gia đình trung dài hạn và Vay bổ sung vốn lưu động.

Đối với sản phẩm vay này, ngân hàng đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ cho hoạt động kinh doanh trên 12 tháng của khách hàng, số tiền vay lên đến 75% giá trị của tài sản đảm bảo. Thời hạn vay tối đa là 20 năm với lãi suất ưu đãi đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích. 

Vay nông nghiệp HDBank

Sản phẩm vay nông nghiệp tại HDBank cho phép khách hàng vay với số tiền từ 50 triệu đồng trở lên trong thời gian vay phù hợp với loại cây trồng, vật nuôi: Trồng trọt, chăn nuôi tối đa 60 tháng; đầu tư tài sản cố định lên đến 120 tháng.

Vay mua ô tô HDBank

Gói sản phẩm phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu mua ô tô cho nhiều mục đích khác nhau với tiền vay tối đa lên đến 100% giá trị xe ô tô. Thời hạn vay tối đa lên đến 84 tháng cùng phương thức trả nợ linh hoạt.

HDBank có nhiều chính sách ưu đãi từ các Showroom/ Hãng xe liên kết với ngân hàng. Bên cạnh đó ngân hàng còn nhận thế chấp cả xe ô tô cũ.

Hồ sơ vay ngân hàng HDBank

Khi làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng HDBank, khách hàng cần cung cấp hồ sơ cơ bản gồm các giấy tờ như: 

- Giấy đề nghị xác lập quan hệ khách hàng.

- CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu, hộ khẩu/ KT3 và người đồng trả nợ (nếu có).

- Hồ sơ tài sản bảo đảm.

- Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ.

Ngoài ra đối với mỗi sản phẩm vay, ngân hàng sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác như: Sao kê tài khoản lương, Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn, Hồ sơ mua xe, Thẻ tiết kiệm do HDBank hoặc ngân hàng khác phát hành…

Lãi suất vay ngân hàng HDBank không được công bố công khai. Để biết rõ thông tin về lãi suất cho vay khách hàng có thể nhận tư vấn trực tiếp tại quầy, đăng ký nhận tư vấn tại website của ngân hàng (https://hdbank.com.vn/) hoặc gọi đến hotline 1900 6060 để được giải đáp.

Ngọc Mai