|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Danh sách ATM ngân hàng HDBank gần nhất tại Cần Thơ

16:40 | 19/09/2022
Chia sẻ
Tổng hợp địa chỉ các máy ATM ngân hàng HDBank trên địa bàn các quận/huyện tại thành phố Cần Thơ, giúp khách hàng tìm được ATM gần nhất một cách nhanh chóng.

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) hiện đang lắp đặt ba máy ATM trên nhiều khu vực tại Cần Thơ.

Mạng lưới ATM ngân hàng HDBank tại Cần Thơ

Hiện tại ở HDBank bố trí ba máy rút tiền tự động ATM cùng nằm trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Địa chỉ cụ thể như sau:

ATM HDBank Chi nhánh Cần Thơ

Địa chỉ: 162-162B Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

ATM HDBank Đại Học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

ATM HDBank PGD Xuân Khánh

Địa chỉ: PG1-10 KTM Vincom center số 209, Đường 30/4, Phường Xuân khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam.

Các máy rút tiền tự động ATM được hoạt động liên tục 24/7 nhằm phục vụ tối đa nhu cầu rút tiền của khách hàng.

 Nguồn: HDBank.

Thẻ ATM ngân hàng HDBank cũng có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các ATM ngân hàng khác thuộc Hệ thống liên minh Thẻ Smartlink, Banknetvn, VNBC, bao gồm các ngân hàng như: Vietcombank, VPBank, ACB, Techcombank, SCB, OCB, SeABank, Eximbank, TPBank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Standard Chartered Bank…

Bên cạnh giao dịch rút tiền, khách hàng cũng có thể thực hiện chuyển tiền cho các tài khoản tại HDBank thông qua hệ thống ATM. Phí chuyển tiền tính theo quy định hiện hành của ngân hàng.

Để biết thêm chi tiết về mạng lưới ATM ngân hàng HDBank tại Cần Thơ hoặc tại các địa phương khác, khách hàng có thể truy cập website: https://cantho.hdbank.com.vn/ hoặc liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 1900 6060 (24/7) để được hỗ trợ. 

Ngọc Mai

Vai trò công ty chứng khoán đang bị bỏ ngỏ khi cung cấp dịch vụ copy trade?
Giao dịch sao chép (copy trade) được kỳ vọng là giải pháp hữu ích với những nhà đầu tư, đặc biệt là người mới tham gia thị trường. Nhưng với những gì đang diễn ra hiện nay, vai trò của công ty chứng khoán vẫn là dấu hỏi.