|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Unilever chính thức thâu tóm Paula's Choice

14:52 | 15/06/2021
Chia sẻ
Unilever mới đây đã thông báo đạt thỏa thuận mua lại thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu Paula's Choice từ tập đoàn TA Associates.

Thương hiệu mỹ phẩm Paula's Choice được sáng lập bởi Paula Begoun vào năm 1995. Paula's Choice sau đó nổi lên nhanh chóng nhờ sự đổi mới trong cách sản xuất, qua đó đem đến những sản phẩm không có độc tố và đạt hiệu quả cao.

Paula's Choice là sản phẩm của một quá trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt, trong đó bao gồm cả việc phân tích 4.000 thành phần hỗn hợp các nguyên liệu để chăm sóc da cũng như sở hữu đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc sắc đẹp.

Một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu gia nhập Unilever - Ảnh 1.

Bà Paula Begoun, nhà sáng lập thương hiệu Paula's Choice. (Ảnh: Paula's Choice VN)

"Chúng tôi rất vui mừng khi Paula's Choice sẽ gia nhập Unilever Prestige. Paula's Choice là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật số vào chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi rất chờ đợi vào sự kết hợp này", Vasiliki Petrou, Giám đốc điều hành của Prestige cho biết.

Trong khi đó, Paula Begoun, nhà sáng lập của Paula's Choice chia sẻ: "Tôi rất vui khi được trở thành một phần Unilever, đồng thời tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Vasiliki nói riêng và Unilever nói chung vì đã tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác cùng Unilever sẽ đem đến những kết quả tích cực cho cả đôi bên cũng như mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng".

"Chăm sóc sắc đẹp là một trong những phân khúc đang được Unilever nhắm đến. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi có Paula's Choice đồng hành trong thời gian tới", Sunny Jain, Trưởng Bộ phận Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp của Unilever nói thêm.

"Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần cho sự phát triển của Paula's Choice, qua đó đưa thương hiệu trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Giờ đây, chúng tôi cảm thấy vui mừng và hãnh diện khi chứng kiến Paula's Choice gia nhập Unilever", Jeffrey Barber, Giám đốc điều hành của TA Associates chia sẻ.

Thương hiệu Paula's Choice đang được phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng trên toàn cầu, đồng thời cũng là sự lựa chọn của nhiều nhà bán lẻ uy tín tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Paula's Choice sẽ chính thức gia nhập Unilever từ quý III/2021.

Quốc Anh