|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Tuyên bố nghỉ chơi với reviewer vì thiếu chuyên môn, tai nghe BKAV được loạt hot girl viết bài nói tốt

15:36 | 16/12/2021
Chia sẻ
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hàng loạt bài đăng của các hot girl, KOLs, Influencer... review trải nghiệm sản phẩm tai nghe của BKAV.

"Không đủ trình độ chuyên môn", CEO Nguyễn Tử Quảng của BKAV đã thẳng thắn chỉ trích các reviewer công nghệ trong nước sau loạt bài đăng đánh giá sản phẩm tai nghe không dây AirB của hãng này. Những đánh giá của các reviewer đa phần cho rằng sản phẩm chưa được như những gì nhà sản xuất quảng cáo, chất lượng và độ hoàn thiện chưa tương xứng.

Đáp lại, người đứng đầu BKAV không ngần ngại nêu lên "góc khuất" của nghề reviewer khi cho rằng những người làm nghề này thường chỉ nhận tiền để nói tốt về sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, ông Quảng tuyên bố sẽ không trả bất cứ một đồng nào cho những reviewer này để họ "nói tốt" cho sản phẩm.

Sau tuyên bố "nghỉ chơi" với các reviewer công nghệ, bất ngờ BKAV lại có thêm một bộ phận người review (đánh giá) trải nghiệm sản phẩm khác là loạt hot girl, influencer (người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội),...

Đơn cử các hot girl và người nổi tiếng đã lên tiếng "nói tốt" cho sản phẩm của BKAV có thể kể đến như Bùi Phương Thảo, Uyên Bi, Bạch Huyền Trang, Trần Hương Linh,... Những người này đang sở hữu các kênh truyền thông với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Loạt hot girl, người mẫu nổi tiếng chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng tai nghe AirB của BKAV. (Ảnh chụp màn hình).

"Thấy dân tình review em này nhiều lắm rồi mà nay mới được trải nghiệm. Phải nói là hàng Việt Nam chất lượng cao, nghe ưng cái tai thật sự. Cứ gọi là chill hết nấc. Cá nhân mình thì thấy tai nghe khá êm, âm thanh sống động, chất âm tốt, giá cả phải chăng", một Fashionista kiêm Stylist tên Trần Hương Linh chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng tai nghe AirB. Cô gái này có hơn 800.000 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Hay Bùi Thảo Phương, người mẫu đoạt giải Bạc cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2018 đánh giá tai nghe AirB như sau: "Thấy dân tình review em này nhiều rồi mà nay mới được trải nghiệm. Phải nói là hàng Việt Nam chất lượng cao, nghe ưng cái tai thật sự. Cứ gọi là chill hết nấc. Ưng nhất quả tai nghe siêu mềm, bám tai cực chắc, chứ tai mình thiết kế thuộc dạng quái dị vành to, đeo toàn rơi. Thế mà gặp e nay thì bất chấp mọi thể loại hành động mà vẫn kiên cố luôn". Mẫu nữ này sở hữu gần 800.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Hôm 5/12, tập đoàn BKAV đã chính thức ra mắt và mở bán AirB và AirB Pro, dòng tai nghe không dây  do hãng thiết kế và sản xuất. Theo BKAV, sản phẩm sở hữu các tính năng như chống ồn chủ động ANC Hybrid, nghe xuyên âm, chống nước, chống nhiễu cuộc gọi…

"Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp nhưng với mức giá hợp lý. Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể đưa ra mức giá như vậy", CEO Nguyễn Tử Quảng tự tin khẳng định.

Sau vài ngày ra mắt, sản phẩm tai nghe AirB Pro được BKAV thông báo tạm thời hết hàng, nhà sản xuất dự kiến sẽ mở bán lại vào ngày 22/12 đối với AirB Pro.

Thùy Trang

NĐT cá nhân và tổ chức trong nước giao dịch như thế nào trong tuần VN-Index đỏ lửa?
Kịch bản dòng tiền qua kênh khớp lệnh tại các nhóm nhà đầu tư không có sự thay đổi nhiều so với tuần trước khi tổ chức trong nước cùng khối ngoại duy trì bán ròng với giá trị lần lượt 879 tỷ đồng và 1.326 tỷ đồng. Ngược lại, cá nhân trong nước mua ròng gần 2.192 tỷ đồng. Riêng khối tự doanh đảo chiều mua ròng nhẹ hơn 12 tỷ đồng.