|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Tracodi có tân Tổng Giám đốc

12:04 | 27/09/2022
Chia sẻ
HĐQT Tracodi vừa bổ nhiệm một Tổng Giám đốc mới trong thời hạn 6 tháng do người tiền nhiệm là ông Bùi Thiện Phương Đông sẽ tập trung thực hiện nhiệm vụ mới theo chỉ đạo điều động từ công ty mẹ.

CTCP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi - Mã: TCD) cho biết đã nhận được đơn đề nghị của bà Lê Thị Mai Loan về việc thôi nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2022 - 2027 để tập trung làm nhiệm vụ mới. 

Bên cạnh đó, HĐQT của Tracodi cũng vừa thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc đối với ông Bùi Thiện Phương Đông. Lý do ông Đông sẽ tập trung thực hiện nhiệm vụ mới theo chỉ đạo điều động từ công ty mẹ. Thời gian có hiệu lực từ ngày 3/10. 

Thay vào đó, ông Nguyễn Hoàng Hiểu lên làm Tổng Giám đốc của Tracodi, thời hạn bổ nhiệm trong vòng 6 tháng kể từ ngày 3/10 đến ngày 31/3/2023.

Đồng thời, HĐQT cũng thông qua việc ủy quyền cho ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT Tracodi làm người đại diện theo pháp luật công ty, thay cho ông Bùi Thiện Phương Đông trước đó.

Cũng liên quan đến vấn đề nhân sự, ngày 16/9, HĐQT cũng đã thông qua việc thôi nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng đầu tư hạ tầng của Tracodi đối với ông Đặng Ngọc Sáng kể từ ngày 1/10. Song song đó là việc tái bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Quản lý xây dựng hạ tầng và công nghiệp của Tracodi đối với ông Phạm Thanh Sơn kể từ ngày 1/10.

Như vậy, Ban Tổng Giám đốc của Tracodi sẽ gồm có, ông Nguyễn Hoàng Hiểu làm Tổng Giám đốc, ông Thân Thế Hanh, Nguyễn Đức Thái và Phạm Thanh Sơn.

Mỹ Linh

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 5 - 9/12: Tiến lên chinh phục vùng kháng cự tiếp theo là 1.105 - 1.110
Theo dự báo của công ty chứng khoán, thị trường tiếp tục có một phiên tăng điểm mạnh mẽ với thanh khoản ủng hộ đà tăng của chỉ số. Trong những phiên tới, VN-Index có khả năng tiến lên chinh phục vùng kháng cự tiếp theo là 1.105 - 1.110.