Nhà đất

TP HCM tiếp tục thanh toán Hợp đồng BT ký trước 1/1/2018

11:12 | 13/03/2019

Chia sẻ

Đối với hợp đồng đã được ký kết trước ngày 1/1/2018 mà chưa hoàn thành việc thanh toán, UBND TP sẽ tiếp tục thực hiện thanh toán theo nội dung hợp đồng.

UBND TP HCM vừa chỉ đạo việc thanh toán cho nhà đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao).

TP HCM tiếp tục thanh toán Hợp đồng BT ký trước 1/1/2018 - Ảnh 1.

TP HCM tiếp tục thanh toán Hợp đồng BT ký trước 1/1/2018. (Ảnh minh họa)

Theo đó, đối với hợp đồng đã được ký kết trước ngày 1/1/2018 mà chưa hoàn thành việc thanh toán, UBND TP sẽ tiếp tục thực hiện thanh toán theo nội dung hợp đồng.

Đối với những hợp đồng được ký kết từ ngày 1/1/2018 (có điều khoản sử dụng tài sản công để thanh toán), các Sở, đã được phân công đại diện UBND TP ký kết hợp đồng, rà soát nội dung hợp đồng đã ký. Trường hợp nội dung hợp đồng phù hợp với các quy định thì tiếp tục thực hiện thanh toán; trường hợp nội dung chưa phù hợp với các quy định thì tiến hành đàm phán, điều chỉnh lại nội dung hợp đồng.

Đối với các dự án BT đã hoàn thành việc lựa chọn nhà đầu tư trước ngày Nghị quyết số 160/NQ-CP có hiệu lực thi hành nhưng chưa ký Hợp đồng BT, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tham mưu việc đàm phán, ký kết hợp đồng.

Phó Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng cho nhà đầu tư BTPhó Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng cho nhà đầu tư BT Dự án BT đổi đất cho đại gia, sai phạm ở tất cả các khâuDự án BT đổi đất cho đại gia, sai phạm ở tất cả các khâu Nghị quyết về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư BTNghị quyết về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư BT

N. Lê

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

CHỌN