Trong top của danh sách các thương hiệu thống trị thế giới thì Mỹ chiếm nhiều nhất với các hãng như Google, Amazon, Facebook, Visa, AT & T và McDonald's, chỉ có một thương hiệu không phải của Mỹ (Tencent của Trung Quốc) lọt top 10 danh sách.
Thai Beverage cũng dự định phát triển mối quan hệ lâu dài cùng Sabeco cùng đội ngũ quản lý và các bên liên quan. Với kinh nghiệm của cả 2 bên về ngành kinh doanh đồ uống, Thai Beverage kỳ vọng liên minh sẽ có thể vươn ra toàn cầu.
Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, cần cơ cấu doanh nghiệp thành lập mới cần hướng đến những ngành tạo ra giá trị sản xuất cao, tạo ra những sản phẩm có thương hiệu toàn cầu.
Thông tin lãi suất vay bất động sản giảm xuống quanh mức 7,8 - 8,8%/năm đang được lan truyền trên thị trường trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, đằng sau những con số hấp dẫn này là sự khác biệt lớn về mục đích vay và điều kiện áp dụng. Đây là những yếu tố có thể khiến người mua nhà hiểu sai bản chất chi phí vốn.