|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Thương hiệu mỹ phẩm từ Nhật Bản khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

15:32 | 02/10/2023
Chia sẻ
Sự kiện ra mắt cửa hàng chính hãng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam thu hút nhiều ngôi sao tham dự.

SK-II - thương hiệu chăm sóc da đến từ Nhật Bản - chính thức khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại trung tâm thương mại TakashimayaSài Gòn Centre, quận 1, TP HCM vào ngày 1/10/2023.

Cửa hàng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam chính thức khai trương. (Nguồn:SK-II)

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu của TP HCM, cửa hàng chính hãng SK-II đầu tiên tại Việt Nam giới thiệuc dòng sản phẩm chăm sóc da.

 Hoa hậu Tiểu Vy cùng sản phẩm “Nước Thần” Facial Treatment Essence yêu thích của mình.(Nguồn: SK-II)

Bên cạnh trải nghiệm mua sắm sản phẩm chính hãng, cửa hàng còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chăm sóc da bằng công nghệ soi da không tiếp xúc tiên tiến của SK-II Magic Scan - thông qua AI để nhận dạng khuôn mặt theo dữ liệu khoa học và chẩn đoán sức khoẻ làn da. Đây là trải nghiệm độc đáo SK-II dành cho khách trực tiếp tại cửa hàng trong hệ thống SK-II toàn cầu sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về da với 1,2 triệu dữ liệu.

Chỉ trong năm phút, khách hàng có thể khám phá vẻ đẹp làn da của mình, hiểu rõ ưu điểm và giải mã độ tuổi của làn da. Từ đó, các tư vấn viên sẽ cùng khách hàng đánh giá khái quát về làn da của mỗi người trong tương lai và tìm đến các dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất.

Để đánh dấu sự kiện ra mắt cửa hàng chính hãng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam với sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu như nữ diễn viên và ca sĩ Chi Pu, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và đông đảo các vị quan khách đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã được tổ chức tại sảnh Atrium của Sài Gòn Centre.

Dàn sao quy tụ tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam.(Nguồn: SK-II)

Khám phá ngay cửa hàng SK-II với công nghệ soi da không tiếp xúc tiên tiến Magic Scan tại Takashimaya ở Sài Gòn Centre, Tầng 1 #14-MBB.

Bích Thu