|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

TTC Energy nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn Xanh tại triển lãm GRECO 2023

15:54 | 20/09/2023
Chia sẻ
Là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo, với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu Net Zero vào năm 2050, mới đây CTCP Năng lượng TTC (TTC Energy) đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp năng lượng tại “Không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh - GRECO 2023”.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo, với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu Net Zero vào năm 2050, mới đây Công ty Cổ phần Năng lượng TTC (TTC Energy) đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp năng lượng tại “Không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh - GRECO 2023”.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không do UBND TP.HCM tổ chức, từ ngày 13 đến ngày 17.9.2023, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh của Việt Nam và các nước trong việc xây dựng hệ sinh thái sản xuất xanh, áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn thông qua khai thác và sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và năng lượng dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số, hướng tới phát triển kinh tế bền vững.

Sự kiện với quy mô gần 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia triển lãm sản phẩm dịch vụ tăng trưởng xanh với các gian hàng được thiết kế, trang trí mang màu sắc, thông điệp và câu chuyện chuyển đổi xanh riêng của doanh nghiệp tham gia triển lãm. Tại đây, TTC Energy vinh hạnh được đón tiếp Phó Chủ tịch UBND TP.HCM ông Võ Văn Hoan ghé thăm gian hàng.

TTC Energy vinh hạnh đón tiếp Phó Chủ tịch UBND TP.HCM ông Võ Văn Hoan thăm quan gian hàng. (Nguồn: TTC Energy).

Tại triển lãm, TTC Energy đã mang đến giải pháp bảo vệ môi trường bằng cách truyền tải thông điệp sử dụng nguồn năng lượng tái tạo. Bên cạnh việc cung cấp hệ thống điện mặt trời áp mái, đảm bảo lợi ích tài chính lâu dài, giá trị cao nhất TTC Energy mang lại cho khách hàng cũng như đối tác đó chính là xây dựng hệ sinh thái xanh: Điện xanh - Cuộc sống xanh - Giá trị xanh - Môi trường xanh.

Đồng thời, TTC Energy cũng đã giới thiệu đến khách hàng những giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng qua các dòng sản phẩm điện mặt trời mái nhà do công ty cung cấp. Trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu nổi tiếng như LONGI, TRINA… cùng các dòng inverter của hãng SUNGROW, HAUWEI, GROWATT… có tên tuổi trên thị trường.

Theo Ban tổ chức, gian hàng năng lượng xanh của TTC Energy đã đáp ứng đúng các tiêu chí của chương trình, gây ấn tượng sâu sắc đến với đối tác và đón nhận hàng ngàn lượt khách ghé thăm. Với thiết kế không gian thoáng, trưng bày sản phẩm bắt mắt thu hút đã tạo được sự tương tác và trải nghiệm thực tế cho khách khi tham quan. Điều này cũng đã giúp TTC Energy vinh dự đạt giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn Xanh. Đây cũng là nguồn động lực giúp TTC Energy luôn nỗ lực không ngừng tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và đồng hành phát triển xã hội bền vững.

Gian hàng TTC Energy đã đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ. (Nguồn: TTC Energy).

Gian hàng TTC Energy vinh dự đón nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn Xanh từ ông Trần Phú Lữ - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC). (Nguồn: TTC Energy).

Là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam, sở hữu hàng trăm công trình trải dài khắp nhiều tỉnh thành, TTC Energy sở hữu nội lực kế thừa từ TTC - một tập đoàn tư nhân đa ngành có bề dày hơn 44 năm hoạt động, cộng hưởng trên 34 năm kinh nghiệm vận hành từ Công ty GEC. TTC Energy mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu. Cung cấp giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng với giá trị kinh tế cao, lâu dài và bền vững, tiêu biểu.

Với sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, TTC Energy cam kết sẽ góp phần vào công cuộc thúc đẩy sự chuyển dịch năng lượng, khuyến khích mục tiêu sử dụng năng lượng sạch, chung tay vào kế hoạch sử dụng năng lượng hiệu quả và giảm phát thải tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Năng lượng TTC (TTC Energy)

Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0908 515 511

Email: info@ttcenergy.vn 

Website: https://www.ttcenergy.vn/

Bích Thu

Lạm phát tháng 10 tăng như dự đoán, củng cố khả năng Fed giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp cuối năm
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa đón nhận một tin tốt khi thước đo lạm phát ưa thích của các quan chức tăng như dự đoán của giới chuyên gia vào tháng 10.