|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Tân tổng giám đốc của Baemin

15:50 | 05/01/2022
Chia sẻ
Ứng dụng giao đồ ăn Baemin vừa bổ nhiệm ông Jinwoo Song làm tân Tổng Giám đốc kể từ ngày 1/1.
Baemin có Tổng Giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Jinwoo Song, Tân Tổng giám đốc Baemin Việt Nam. (Ảnh: Baemin).

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin vừa bổ nhiệm ông Jinwoo Song làm Tổng giám đốc tại Việt Nam từ đầu năm 2022, thay cho ông Kiwan Ihn, người sẽ đảm nhiệm vị trí mới là Giám đốc khu vực của liên doanh Woowa DH Asia.

Gia nhập Baemin vào tháng 4/2021 với vị trí Giám đốc chiến lược cấp cao, ông Jinwoo đã nhanh chóng tham gia vào các dự án trọng tâm của Baemin, giúp công ty tăng trưởng lợi nhuận, phát triển mô hình kinh doanh mới và thắt chặt các mối quan hệ giữa Baemin với những đối tác liên quan.

Với cương vị mới, ông Jinwoo sẽ chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho các hoạt động của Baemin tại Việt Nam, bao gồm giao thức ăn, Baemin đi chợ, Bếp nhà Baemin (Baemin Kitchen) và Baemin Studio.

Ông Jinwoo cho biết: “Tôi biết rằng thị trường giao đồ ăn hiện tại vô cùng cạnh tranh và 2022 sẽ là một năm quan trọng mà Baemin cần tập trung vào vấn đề phát triển bền vững”.

Woowa DH Asia là liên doanh giữa Woowa Brothers (Hàn Quốc) và Delivery Hero. Woowa Brothers Việt Nam giới thiệu ứng dụng Baemin đến người dùng sở tại vào tháng 5/2019.  

Hiện nay, Baemin có mặt tại khắp 21 thành phố lớn trên cả nước như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng... và gần đây nhất là Bắc Ninh, Phan Thiết, Thái Nguyên.

Vượng Phát