Kinh doanh

Shopee gỡ hình Hoài Linh trên nhiều nền tảng trước ngày bắt đầu đợt sale 6/6

10:21 | 27/05/2021

Chia sẻ

Hình ảnh của danh hài Hoài Linh đã không còn xuất hiện trên nền tảng sàn thương mại điện tử Shopee cũng như fanpage của sàn.

Sau những lùm xùm liên quan đến vụ chậm trễ chuyển hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện đến tay bà con miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục là chủ đề được nhắc tới khi phía sàn TMĐT Shopee đã đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh của nam danh hài này. Được biết, trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh cùng ca sĩ Bảo Anh là những người được Shopee chọn làm đại sứ hình ảnh cho chiến dịch sale lớn 6/6.

Sáng nay, hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh đã bị gỡ bỏ khỏi Shopee (Ảnh: Chụp màn hình).

Ban đầu, Shopee đã liên tục đăng tải hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh kèm theo những thông tin ưu đãi trong đợt sale lần này. Tuy nhiên, sau sự kiện livestream "bóc phốt" giới nghệ sĩ của bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận bùng nổ, thu hút nhiều sự chú ý, chỉ trích về phía nghệ sĩ Hoài Linh thì sàn TMĐT Shopee đã có động thái gỡ bỏ hình ảnh của nam danh hài. 

Trước đó, Shopee từng đăng rất nhiều bài có hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh trên mạng xã hội Facebook nhưng giờ đã gỡ bỏ hết (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, chương trình "Thách thức danh hài" cũng đã thông báo hoãn casting làm dấy lên nghi ngờ về ảnh hưởng từ vụ lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh nên mới dẫn tới quyết định trên. 

Song, phía đại diện nhà sản xuất cho biết lý do hoãn casting Thách thức danh hài ở TP HCM là do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và quyết định hoãn có từ hôm 22/5, trước khi xảy vụ ồn ào nói trên của nam danh hài. Phía nhà sản xuất cũng không bình luận gì về sự việc.

Thùy Trang