|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Shark Bình khoe số dư khủng trong tài khoản tiền ảo, gợi ý cách tặng quà 20/10 theo kiểu 4.0

16:17 | 20/10/2021
Chia sẻ
Trong ngày 20/10, Shark Bình gợi ý cánh mày râu cách tặng quà cho bạn gái theo chuẩn châm ngôn "Giương cao ngọn cờ chuyển đổi số".

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Shark Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn Nexttech đã có lời chúc mừng trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Shark Bình cũng đã gợi ý một cách tặng quà mới, theo kiểu 4.0 trong ngày lễ này.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Shark Bình viết: "Chúc mừng 20/10 phong cách số 4.0. Các bạn gái của tôi gửi địa chỉ ví VNDT ERC20/BEP20 để nhận quà nhé!". Đi kèm với lời chúc này, Shark Bình cũng đăng tải chùm ảnh, khoe tài khoản "khủng" trên ví VNDT ERC20/BEP20.

Shark Bình khoe tài khoản VNDT khủng, gợi ý cách tặng quà 20/10 theo kiểu 4.0 - Ảnh 1.

Shark Bình cho rằng tặng hoa "số" mới là xu thế. (Ảnh: FBNV).

Dẹp bỏ những sản phẩm hoa làm bằng tiền mặt đang gây sốt trong thời gian gần đây, Shark Bình cho rằng ngày nay phải tặng bạn gái hoa "số" mới là xu thế. Theo đó, Chủ tịch Nexttech có đăng tải ảnh chụp màn hình tài khoản tiền số có giá trị lên tới hơn 34.000 USD, tương đương 792 triệu đồng. 

VNDT là cổng trao đổi giữa tiền mặt và tiền số. Ví VNDT cung cấp cho người dùng một đồng tiền số có giá trị ổn định và được sử dụng trong các giao dịch thương mại điện tử, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư.

BEP20 là một tiêu chuẩn của các token chạy trên Binance Smart Chain BSC, đây có thể xem là một tiêu chuẩn của tiền số, xác định cách chúng được sử dụng, ai có thể sử dụng chúng và các quy tắc khác để sử dụng chúng. BEP20 là đại diện cho các mã thông báo trên Binance Smart Chain, nó tương tự với TRC20 của mạng TRON hay ERC20 của các token chạy trên nền tảng Ethereum.

Theo giới thiệu, ví VNDT hiện tại có hơn 10 triệu người dùng với trên 100 quốc gia. Tại Việt Nam, VNDT đã kí kết hợp tác với nhiều đối tác lớn như Ngân Lượng, Vimo, Fastgo, Tienngay...

Thùy Trang

Dự báo 3 kịch bản cho VN-Index, EVS nhận định đây là cơ hội hiếm có để NĐT dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục

Dự báo 3 kịch bản cho VN-Index, EVS nhận định đây là cơ hội hiếm có để NĐT dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục
Với cả 3 kịch bản dự báo, VN-Index đều có upside tăng trưởng từ nay cho tới cuối năm. Chứng khoán Everest cho rằng thời gian qua thị trường chung đã điều chỉnh quá đà và đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục tài sản đầu tư của mình.