Thời sự

Sau Nguyễn Kim, đến lượt Điện máy Xanh và Chợ Lớn thu đổi ti vi Asanzo cho khách hàng

16:43 | 27/06/2019

Chia sẻ

Sau siêu thị điện máy Nguyễn Kim, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Thế giới Di động và Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn vừa có thông báo về việc hỗ trợ đổi sản phẩm ti vi nhãn hiệu Asanzo trên toàn hệ thống.

Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Thế giới Di động và Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn vừa có thông báo về việc hỗ trợ đổi sản phẩm tivi nhãn hiệu Asanzo cho khách hàng trên toàn hệ thống.

Theo đó, Điện máy Xanh cho biết, liên quan tới các sản phẩm tivi Asanzo đã được các phương tiện truyền thông đưa tin trong thời gian vừa qua và xuất phát từ những lo lắng của khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nên Công ty Cổ phần đầu tư Thế giới Di động quyết định hỗ trợ đổi sản phẩm sản phẩm ti vi nhãn hiệu Asanzo cho khách hàng.

65818291_2421742264813376_9014332933426642944_n

Thông báo của siêu thị Điện máy Xanh thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Thế giới Di động

Theo thông báo, thời gian áp dụng đổi sản phẩm bắt đầu từ ngày 27/6 đến ngày 15/7/2019 với điều kiện sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành, còn nguyên vẹn và hoạt động bình thường.

Khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kì siêu thị Điện máy Xanh nào trên toàn quốc để được đổi sản phẩm. Giá trị sản phẩm được quy đổi là giá mua thể hiện trên hóa đơn tại thời điểm mua hàng, khách hàng được đổi sang tivi của một thương hiệu khác có giá tiền tương đương hoặc bù tiền chênh lệch nếu cao hơn và không quy thành tiền mặt hoặc trả lại tiền nếu thấp hơn.

Trước đó, chiều ngày 26/7, khi PV liên hệ với Hotline siêu thị Điện máy Xanh, một nhân viên chăm sóc khách hàng cho biết, Điện máy Xanh không áp dụng chương trình thu đổi ti vi của hãng Asanzo mà chỉ áp dụng đổi trả cho khách hàng khi sản phẩm bị lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành.

Đối với Siêu thị điện máy Chợ Lớn, thời gian áp dụng chương trình thu đổi bắt đầu từ ngày 27/6 đến hết ngày 10/7/2019 với tất cả khách hàng đã mua Tivi ASANZO tại siêu thị này.

Chợ Lớn

Thông báo của siêu thị điện máy – nội thất Chợ Lớn

Điều kiện áp dụng là khách hàng trực tiếp mang ti vi Asanzo (điều kiện hoạt động bình thường, còn nguyên vẹn) kèm theo hóa đơn mua hàng tại hệ thống Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn. Khách sẽ được đổi tivi thương hiệu bất kỳ đang kinh doanh tại hệ thống Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn với giá trị thu hồi sản phẩm tương ứng với giá trị thể hiện trên hóa đơn đã mua của khách hàng và bù chi phí chênh lệch (nếu có), không quy đổi thành tiền mặt.

Trước đó, như đã thông tin, hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim thuộc Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim đã có thông báo về việc thu đổi sản phẩm ti vi Asanzo trên toàn hệ thống. Thời gian áp dụng chương trình thu đổi của Nguyễn Kim bắt đầu từ ngày 26/6 đến hết ngày 10/7/2019. Theo tìm hiểu, đây là siêu thị đầu tiên áp dụng chương trình thu đổi ti vi Asanzo cho khách hàng.

Thu Hà