Nhà đất

Petroland nói chưa nhận được văn bản chính thức của Bộ Công an về việc ông Bùi Minh Chính bị khởi tố

17:45 | 04/10/2019

Chia sẻ

Petroland vừa có văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM liên quan đến việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Bùi Minh Chính, nguyên Giám đốc công ty.

Ngày 1/10 vừa qua, một số báo chí đưa tin Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an đã làm việc với ban lãnh đạo CTCP Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland - Mã: PTL) để xác minh nơi làm việc của ông Bùi Minh Chính, nguyên Giám đốc Petroland và thi hành lệnh khám xét.

Đến ngày 2/10, cổng thông tin điện tử Bộ Công an đưa tin: Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an đã ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với ông Bùi Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Giám đốc Petroland từ ngày 1/10/2019.

Trước những thông tin trên, chiều ngày 4/10, Petroland đã có văn bản gửi đến Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) và Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE).

Theo đó, Petroland cho biết, tính đến thời điểm hiện nay, công ty chưa nhận được các văn bản chính thức của Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an về vụ việc liên quan đến ông Bùi Minh Chính, nguyên Giám đốc công ty.

"Các thông tin Petroland nhận được đều là các thông tin không chính thức qua báo chí và phương tiện truyền thông", văn bản nêu rõ.

Petroland cũng cho biết thêm, việc thông báo với SSC và HOSE về nội dung liên quan đến người nội bộ của Petroland nhằm bảo đảm qui định công bố thông tin. Khi có các thông tin chính thức, Petroland sẽ "nghiêm túc thực hiện việc công bố thông tin theo đúng qui định".

Nguyên Ngọc