|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Ông Trịnh Văn Quyết hứa tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho hơn 3.000 bạn Facebook

20:56 | 11/04/2021
Chia sẻ
Vào tối 11/4 - tức ngay trước ngày tổ chức đại hội cổ đông của Tập đoàn FLC, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết hứa sẽ tặng thẻ ưu đãi hạng Diamond của hãng hàng không Bamboo Airways cho tất cả bạn bè trên tài khoản Facebook của ông, ước tính khoảng 3.000 - 4.000 người.
Ông Trịnh Văn Quyết hứa tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho hơn 3.000 bạn Facebook - Ảnh 1.

Ông Trịnh Văn Quyết là Chủ tịch HĐQT và cổ đông lớn của cả Tập đoàn FLC lẫn Bamboo Airways. (Ảnh: Đức Quyền).

Tối 11/4 trên Facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways viết: "Hôm nay, như một lời tri ân thiết thực, chúng tôi có một món quà nhỏ mong muốn được gửi tặng tất cả những người bạn Facebook đã có kết nối "friend" với tôi trên trang này. Đó là tấm thẻ Diamond dành riêng cho khách bay của Bamboo Airways".

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết bản thân đã sử dụng Facebook được 5 - 6 năm, hiện có khoảng 3.000 - 4.000 người kết bạn trên Facebook, nhiều người trong số này ông chưa từng gặp mặt ngoài đời thực.

Ông Trịnh Văn Quyết hứa tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho hơn 3.000 bạn Facebook - Ảnh 2.

Hình ảnh một chiếc thẻ hạng Diamond của Bamboo Airways. (Ảnh: Đức Quyền).

Chủ tịch Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã giao cho 5 cán bộ nhân viên của Bamboo Airways nhiệm vụ nhắn tin qua ứng dụng Messenger Facebook tới từng người trong danh sách "friend" của ông để thu thập thông tin và hoàn thiện thủ tục làm thẻ Diamond.

"Mong các bạn Facebook của tôi chú ý hộp tin nhắn Messenger những ngày tới để không bị bỏ sót tin nhắn", ông Trịnh Văn Quyết lưu ý.

Diamond (Kim Cương) là hạng thẻ ưu đãi cao thứ 2 của Bamboo Airways, chỉ dưới First (Hạng Nhất) và trên hạng Vàng (Gold) và Lục bảo (Emerald).

Ông Quyết cho biết những người đã có thẻ của Bamboo Airways nhưng chưa ở mức Diamond sẽ được nâng hạng lên Diamond. Thẻ Diamond nâng lên hạng First. Và thẻ First sẽ được gia hạn thẻ thêm một năm.

Các quyền lợi của chủ thẻ Diamond Bamboo Airways:

Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia/quầy ưu tiên (+ 1 người đi kèm)

Sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia.

Ưu tiên chọn chỗ ngồi.

Tặng thêm 10 kg hành lý miễn cước trên mỗi chuyến bay.

Được gắn thẻ hành lý ưu tiên.

Lối đi ưu tiên tại khu vực cửa lên máy bay.

Ưu tiên miễn phí nâng lên hạng Thương gia đối với hội viên đã có chỗ xác nhận hạng Phổ thông nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ.

Ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường.

Tặng điểm thưởng nhân dịp sinh nhật (100 điểm).

Tích lũy và dùng điểm thưởng sử dụng các dịch vụ của Bamboo Airways

Tháng 2 năm nay, Bamboo Airways tăng vốn từ 7.000 tỷ lên 10.500 tỷ, tỷ lệ sở hữu của Tập đoàn FLC giảm từ 51,2% còn 39,4%. Cá nhân ông Trịnh Văn Quyết cũng sở hữu 35,43% vốn của hãng hàng không này.

Bamboo Airways đang có kế hoạch niêm yết 1,05 tỷ cổ phiếu BAV lên sàn chứng khoán với giá khởi điểm 60.000 đồng/cp, tương đương vốn hóa 2,7 tỷ USD khi chào sàn.

Ngày 12/4, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2021 để bàn về kế hoạch kinh doanh năm 2021, phương án chào bán gần 500 triệu cổ phiếu để tăng vốn và nhiều nội dung quan trọng khác.

Tường Vy